Thông tin chung về Sabre

Datacom cung cấp các thông tin, khái niệm, định nghĩa về Sabre...

Sabre (1S) là hệ thống đặt chỗ chính của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, đồng thời khi nắm bắt được hệ thống này, các bạn cũng có thể sử dụng Sabre Red (1B) để đặt chỗ trên hầu hết các hãng hàng không quốc tế khác.

Là phần mềm đặt chỗ chuyên dụng truyền thống riêng có của SABRE. Sabre Red WorkSpace (SRW) được xây dựng bằng công nghệ mới trên nền Window cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé cũng như dùng các chức năng hữu ích truyền thống của SABRE bằng một công cụ có tốc độ và tính chính xác cao, an toàn, hết sức dễ dàng và vô cùng thú vị trên một màn hình sinh động. Các chức năng của SRW không ngừng được hoàn thiện theo thời gian bằng các phiên bản mới. Đó thực sự là một phương tiện kinh doanh hoàn hảo.

Với gần 10.000 điểm đặt chỗ đang sử dụng trong khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, SRW đang được coi là một giải pháp tổng thể có khả năng đem lại những lợi ích to lớn và sức mạnh nổi trội trong việc tự động hóa ngành công nghiệp lữ hành, đón kịp những nhu cầu mới của thị trường

 

Tags:

Trung tâm trợ giúp