Thông tin chung về Amadeus

Datacom cung cấp các thông tin, khái niệm, định nghĩa về Amadeus...

Được thành lập năm 1987 bởi 4 Hãng hàng không Châu Âu là Air France, Lufthansa, Iberia và SAS như là một hệ thống phân phối toàn cầu , Amadeus đã ươm mầm cho sự phát triển mạnh mẽ của mình với việc  thành lập trung tâm phát triển phần mềm tại Nice, Pháp ngay sau đó mộtnăm, trung tâm quản lý dữ liệu khổng lồ và kiên cố của Amadeus cũng bắt đầu khởi công xây dựng tại Erding, Đức, lập nền móng cho việcAmadeus trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp công nghê cao cho ngành Hàng không và Du lịch lữ hành.

Amadeus đã bắt đầu sự phát triển của mình bằng việc ngày càng nhiều Hãng hàng không tham gia vào hệ thống cũng như càng nhiều chi nhánh đại diện thương mại của Amadeus phát triển khắp các khu vực trên thế giới.

Năm 2005 là năm đánh dấu một bước ngoặc lớn của Amadeus khi giành được hợp đồng xây dựng hệ thống kỹ thuật dùng chung cho các Hãnghàng không Liên minh Star. Khái niệm hệ thống cộng đồng (Community Platform) cũng xuất hiện từ đây khi Amadeus đầu tư cho việc phát triểnhệ thống Amadeus Altéa dành riêng cho các Hãng hàng không bao gồm hệ thống đặt giữ chỗ, hệ thống quản lý khách hàng và hệ thống quản lýkhởi hành tại sân bay. Đến năm 2013, đã có hơn 150 Hãng hàng không cùng sử dụng chung hệ thống Amadeus Altéa và ngày càng nhiều Hãngký hợp đồng sử dụng.

Là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật Hàng không hàng đầu, Amadeus cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng cũngnhư những giải pháp hỗ trợ thân thiện, tiên tiến và hiệu quả nhất hỗ trợ cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Tính đến nay, Amadeus đã có mặt trên hơn 195 quốc gia với hơn 10,222 nhân viên gồm 123 quốc tịch.   Hằng năm, có hơn 440 triệu booking được tạo ra trên hệ thống Amadeus

Amadeus là hệ thống xử lý dự liệu lớn nhất trong ngành lữ hành với hơn 948 triệu giao dịch lữ hành vào năm 2011. Trung tâm dữ liệu củaAmadeus xử lý hơn 20,000 giao dịch mỗi giây.

Amadeus có hơn 90.000 Đại lý du lịch trên khắp các khu vực. Các Đại lý của Amadeus có thể truy cập vào dữ liệu của

  693 Hãng hàng không trên thế giới (có thể đặt chỗ trên hơn 440 Hãng) bao gồm 60 Hãng hàng không giá rẻ.

  116 công ty bảo hiểm

  50+ hãng du lịch tàu biển

  206 công ty du lịch

  87,000+ khách sạn

  30 công ty cung cấp dịch vụ xe hơi

  102 công ty đường sắt

 

Amadeus Vietnam

Amadeus được thành lập tại Việt nam vào năm 2005 do nhóm công ty TransViet làm đại điện. Với khẩu hiệu là “Your Technology Partner”, Amadeus Vietnam luôn hoạt động với mục tiêu trở thành bạn đồng hành giúp khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việcbằng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến của mình.

Amadeus Vietnam có 2 văn phòng chính tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung cấp cho khách hàng hệ thống đặt giữ chỗ Hàng không - du lịch vàcác giải pháp hỗ trợ công việc.

Khách hàng của Amadeus là các Đại lý lữ hành khắp các khu vực miền Bắc, Trung, Nam.

Kết hợp sức mạnh toàn cầu của Amadeus và sự thấu hiểu thị trường, Amadeus Vietnam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệthuyết cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thân thiện và các giải pháp hỗ trợ công việc tiên tiến và phù hợp với thị trường nhất.

Định hướng trở thành bạn đồng hành kỹ thuật cho khách hàng tại thị trường, Amadeus Vietnam là sự chọn lựa đúng đắn nhất cho thành côngcủa bạn.

 

Tags:

Trung tâm trợ giúp