Giới thiệu Datacom Vietnam

Công ty TNHH Datacom Việt Nam được thành lập vào năm 2017 với mong muốn mang giải pháp công nghệ về dịch vụ hàng không trên toàn quốc và vươn tầm quốc tế

  • Cung cấp giải pháp công nghệ tìm kiếm vé máy bay hơn 500 hãng hàng không.
  • Kết nối trực tiếp đến tất cả các hãng hàng không nội địa và rất nhiều hãng hàng không quốc tế.
  • Cho phép đặt giữ chỗ và xuất vé, giảm chi phí nhân sự, giảm rủi ro.
  • Tăng doanh thu cho tất cả các doanh nghiệp về ngành dịch vụ du lịch, vé máy bay.


Dù là công ty với tuổi đời còn non trẻ, nhưng chúng tôi tự hào và tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ hàng không thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả và linh hoạt.

Sứ mệnh mang giải pháp đến mọi đại lý vé máy bay

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một đơn vị chuyên mang giải pháp công nghệ về ngành dịch vụ vé máy bay, du lịch đến toàn cầu. Phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có được hiện nay với sự nỗ lực hết sức mình.”

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhưng tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi, cùng chung sức góp phần nâng cao phát triển hệ thống cũng như đáp ứng tốt nhu cầu lợi ích cho khách hàng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ công ty cung cấp cho khách hàng

Dịch vụ giải pháp công nghệ của Datacom Việt Nam đã giúp cho việc tra giá vé và thao tác trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thay vì phải truy cập website của nhiều hãng hàng không để tìm vé, thì nay chỉ với cổng thông tin duy nhất mà Datacom cung cấp, khách hàng sẽ kết nối với hơn 500 hãng hàng không toàn cầu.

Dịch vụ giải pháp công nghệ giúp đại lý vé máy bay sử dụng và đào tạo nhân viên trở nên nhanh gọn, dễ dàng, tiết kiệm chi phí. Không cần tốn quá nhiều thời gian đào tạo nhân lực, từ 3-6 tháng như mọi khi, với giải pháp Datacom mang đến, mỗi phòng vé cần ít nhân lực hơn, và việc đào tạo sử dụng vô cùng đơn giản.

Quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Quy trình 1: Khách hàng truy cập website để tìm hiểu thông tin

Quy trình 2: Khách hàng đăng ký trực tiếp trên website

Quy trình 3: Hệ thống sẽ tự tạo sản phẩm, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng sản phẩm trong 15 ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng ngay thì tiến hành thanh toán.

Quy trình 4: Sau khi khách hàng đăng ký xong hệ thống tự động gửi email, cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng tham khảo sử dụng sản phẩm.

Quy trình 5: Trước khi hết hạn sử dụng miễn phí, hệ thống sẽ tự động thông báo và email nhắc nhở khách hàng. Đối với khách hàng chuyển đổi từ miễn phí sang sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ kích hoạt sản phẩm cho khách hàng sử dụng.

Định hướng phát triển của công ty đi cùng lợi ích khách hàng

  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về giải pháp công nghệ dịch vụ hàng không lên một tầm cao mới, đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Giữ vững và tăng tốc độ phát triển mọi chỉ tiêu của công ty như doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm.
  • Quan trọng nhất, Datacom luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình và vì lợi ích của khách hàng là trên hết.
Tags:

Thông tin chung