Những phương pháp kinh doanh vé máy bay cần phải thay đổi ngay

Những phương pháp kinh doanh vé máy bay cần phải thay đổi ngay

Thứ nhất: Kinh doanh vé máy bay dựa trên mối quan hệ và khách hàng sẵn có.

Mối quan hệ của bạn với khách hàng đang rất tốt. Bạn đang có một số khách hàng thân thuộc và rất ổn định và không sợ có cạnh tranh vì Bạn kinh doanh vé máy bay nhưng chưa có website hiển thị thông tin vé máy bay.

Xây dựng thương hiệu qua website

Xây dựng thương hiệu qua website

Thứ hai: Bạn chỉ có một website bán vé máy bay theo bạn nó làm tăng thêm chi phí kinh doanh đại lý. Có thể do bạn tự kinh doanh hoặc bạn có thể thuê 1 nhân viên trực.

Làm đại lý kinh doanh vé máy bay bạn chỉ dựa vào đại lý có vị trí thuận lợi hoặc có thâm niên trong kinh doanh nhiều khách hàng đã biết đến của bạn.

Cách kinh doanh vé máy bay này là ổn cho các đại lý thuộc các tỉnh – thành phố nhỏ hay các đại lý nhỏ hiện tại.

Thứ ba: Bạn kinh doanh vé máy bay nhưng chưa có kế hoạch tìm kiếm khách hàng mua vé máy bay của mình.

Dùng page facebook bán hàng

Dùng page facebook bán hàng

Bạn tìm kiếm khách hàng mới của đại lý vé máy bay cũng chủ yếu dựa trên lượng khách này, họ sẽ giới thiệu đại lý của bạn cho các khách khác.

Khi kinh doanh vé máy bay bạn nên tự mình đặt những câu hỏi như:

Vì sao các đại lý kinh doanh vé máy bay kinh doanh hiệu quả?

Thư nhất họ có dịch vụ tuyệt vời: Khi có khách hàng có nhu cầu họ sẻ giao vé tận nơi thay vì phải yêu cầu khách hàng đến văn phòng của bạn

Thứ hai họ có hệ thống thông tin tiện ích cho khách hàng: gồm website bán vé máy bay cho khách hàng tự do tìm kiếm chuyến bay, giờ bay, giá vé. Khách hàng chỉ việc vào website bán vé máy bay của họ tìm kiếm chuyến bay phù hợp rồi gọi cho họ cung cấp vé. Không như đại lý chúng ta khi khách hàng muốn biết thông tin chuyến bay họ hoàn toàn không nhìn thấy thông tin chuyến bay mà phải chờ chúng ta cung cấp thông tin.

Giải pháp xây dựng thương hiệu bán vé máy bay online

Giải pháp xây dựng thương hiệu bán vé máy bay online

Tại sao các đại lý kinh doanh vé máy bay như abay.vn, flynow.vn bán vé máy bay giá cao nhưng họ vẫn bán được hơn 500 vé mỗi ngày?

Một vài đại lý bán vé máy bay không có địa điểm thuận lợi ở mặt đường mà phải ở trong chung cư. Khách hàng chưa bao giờ đến văn phòng của họ. Khi có khách hàng có nhu cầu thì họ sẽ giao hàng tận nơi.

Nếu muốn kinh doanh vé máy bay một cách nhanh nhất, bạn nên tìm hiểu và thay đổi những phương pháp như trên.

Hướng dẫn Pr & Marketing vé máy bay