Đại lý vé máy bay theo mô hình truyền thống: Tại sao không?

Ngày nay khi các hình thức bán hàng trực tuyến qua website hay mạng xã hội phát triển hết sức mạnh mẽ thì vẫn còn rất nhiều đại lý vé máy bay vẫn chọn mô hình truyền thống.

Không có những tiện ích mà internet mang lại nhưng các đại lý truyền thống này vẫn có lợi thế nhất định.

Không có những tiện ích mà internet mang lại nhưng các đại lý truyền thống này vẫn có lợi thế nhất định.

1. Sự tin tưởng từ các đại lý vé máy bay truyền thống

Với các đại lý vé máy bay, quan trọng nhất là sự tin tưởng. Uy tín của các đại lý là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn. Khi mà các đại lý vé máy bay xuất hiện ngày càng nhiều thì sự uy tín của đại lý, lòng tin của khách hàng lại càng quan trọng.

Tại các đại lý kinh doanh vé máy bay truyền thống, khách hàng biết rõ địa chỉ đại lý ở đâu? Người bán vé cho mình là ai? Những quy định về quyền lợi và tính pháp lý rõ ràng hơn so với mua trực tuyến nên khách hàng sẽ yên tâm khi đặt vé.

Với phần đông khách hàng hiện nay vẫn còn chưa quen với hình thức thanh toán trực tuyến nên việc thanh toán trực tiếp vẫn thu hút khách hàng hơn. Hơn thế nữa, hình thức thanh toán vé máy bay trực tiếp này thông tin về người thanh toán và người được thụ hưởng sẽ được khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác, giúp quá trình mua vé và thanh toán được thuận lợi, tránh việc nhầm lẫn.

Khác với việc đặt vé trên web hay các trang bán online, đặt vé tại các đại lý bán vé truyền thống bạn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời và đáng tin cậy.

Khác với việc đặt vé trên web hay các trang bán online, đặt vé tại các đại lý bán vé truyền thống bạn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời và đáng tin cậy.

2. Đại lý vé máy bay truyền thống chăm sóc khách hàng tốt hơn

Thủ tục tại các hãng hàng không thường có khá nhiều quy định, nếu không để ý khách hàng rất dễ gặp rắc rối, nhất là với người bay lần đầu. Đại lý vé máy bay truyền thống thường có nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc. Nhờ có sự tư vấn trực tiếp này có thể hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình đặt vé và hoàn tất thủ tục.

Khác với việc đặt vé trên web hay các trang bán online, đặt vé tại các đại lý bán vé truyền thống bạn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời và đáng tin cậy. Các đại lý truyền thống thường sẽ có mối quan hệ tốt với các hãng bay từ đó dễ dàng xử lý các trường hợp khẩn cấp nhanh chóng hơn.

Các hành trình bay cần kết hợp nhiều chặng bay, khách hàng không thể tự đặt vé qua web mà cần đến sự hỗ trợ của đại lý. Nhân viên có chuyên môn tại đại lý truyền thống sẽ chắc chắn các thủ tục này được hoàn thành một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Nhờ những ưu điểm này mà những mô hình bán vé máy bay truyền thống vẫn có chỗ đứng vững chắc và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống