Website đại lý bán vé máy bay cần có gì? (p2)

Tiếp nối nội dung phần trước, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm lời giải cho câu hỏi: một website của đại lý bán vé máy bay cần những yêu cầu gì?

Website đại lý bán vé máy bay cần có gì?

Website đại lý bán vé máy bay cần có gì?

4. Các thông tin của đại lý bán vé máy bay

Một website đại lý bán vé máy bay không thể thiếu các thông tin khuyến mãi. Hãy thuyết phục khách hàng họ đang mua được vé máy bay với một mức giá khá hời trong khi họ vẫn được hưởng toàn bộ những tiện nghi trong suốt quá trình thực hiện chuyến bay.

Ngoài ra vì khi mua vé, làm thủ tục bay các hãng hàng không có rất nhiều quy định đôi khi khá rắc rối với các trường hợp đặc biệt. Kênh website của bạn sẽ là nơi rất phù hợp để thông tin những quy định này cho khách hàng.

Thêm vào đó để website hấp dẫn hơn, tăng lượt xem cho website hãy đăng tải cả những thông tin du lịch – là chủ để rất được quan tâm, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển. Một vài website thường đăng tải những bài viết chia sẻ về các chuyến đi, mô tả chi tiết hành trình, chi phí cho chuyến đi, ở địa danh đó có gì đặc biệt, có món ăn gì cần phải thử, cần lưu ý những thông tin gì,… Những bài viết này sẽ dễ nhận được sự quan tâm và tương tác từ người đọc.

Xác nhận đặt vé máy bay bằng điện thoại hoặc email

Xác nhận đặt vé máy bay bằng điện thoại hoặc email

5. Xác nhận đặt vé máy bay bằng điện thoại hoặc email

Đây là bước mà bạn không thể làm online. Sau khi khách hàng điền thông tin vé mong muốn vào bảng đặt vé, đại lý bán vé máy bay cần gọi điện hoặc gửi email xác nhận thông tin đặt vé của khách đã được hệ thống ghi nhận và hướng dẫn làm các bước tiếp theo.

Bạn cũng có thể tạo box chat để tư vấn cho khách hàng trực tuyến. Nếu có sự cố xảy ra, bạn cần gọi điện thoại để tiện trao đổi trực tiếp. Hãy khéo léo chăm sóc khách hàng của mình và để họ có chuyến bay an toàn và hài lòng. Với ấn tượng tốt khả năng cao họ sẽ tìm đến bạn vào những chuyến bay sau.

Tạo một website cho đại lý bán vé máy bay không khó nhưng để duy trì và phát triển nó bạn cần có những hiểu biết về website và thương mại điện tử. Với trường hợp bạn muốn tạo một website bán vé máy bay mà chưa có kinh nghiệm trong công việc này, hãy nhờ đến chuyên gia hoặc các công ty thiết kế website uy tín và có nhiều kinh nghiệm để có tư vấn và hướng đi đúng đắn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất