Tối ưu website hơn nữa với 3 cách này

Để làm website bán hàng và vận hành nó sao cho thật hiệu quả không phải chỉ trong ngày một ngày hai mà đó là cả một quá trình.


Việc xếp hạng của các trang web cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có biết đến trang web của bạn hay không?

Việc xếp hạng của các trang web cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có biết đến trang web của bạn hay không?

Vậy thì làm sao để nâng cao các thứ hạng cũng như thu hút người tìm kiếm ghé thăm website và mua hàng của bạn? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Nâng cấp hình ảnh

Hình ảnh lớn hơn, chất lượng phải tốt hơn sẽ giúp cho bạn bán được nhiều sản phẩm hơn.

Nhất là khi càng có nhiều hình ảnh cho một sản phẩm, cho thấy các tính năng và góc độ khác nhau sẽ đem lại lợi ích nhiều hơn cho người tiêu dùng của bạn khi đề cập đến đến việc đưa ra quyết định có mua hay không.

Nhưng bạn cũng đừng vội quên đến yếu tố “công cụ tìm kiếm” khi đề cập đến hình ảnh nhé. Cụ thể là những mô tả có liên quan, giàu các từ khóa cần phải được thêm vào mỗi hình ảnh, “nói” với các robot công cụ tìm kiếm chính xác những gì hình ảnh đã biểu đạt.

Sử dụng mô tả một cách chính xác hơn có thể dẫn đến một sự thúc đẩy khá về truy cập từ các công cụ tìm kiếm hình ảnh.

Vận dụng từ ngữ

Cũng giống như các phần còn lại của trang web, từ ngữ trên những trang sản phẩm của bạn cực kỳ quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn nên được đưa vào trong cả thẻ tiêu đề cũng như META description của trang.

Và cũng sẽ cực kỳ có lợi khi thêm vào các từ khóa trong chuỗi URL của sản phẩm.

Bên cạnh đó các tiêu đề sản phẩm và mô tả nhiều thông tin sẽ gây tò mò cho người truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn. Tiêu đề và mô tả một cách ngắn gọn tạo cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm mà họ đang xem.

Tạo cảm giác thực

Khách hàng truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ thường coi phần mô tả sản phẩm là phóng đại. Bởi vì xét cho cùng thì chúng đã được viết bởi bạn – người bán hàng.

Chính vì vậy, để được người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm của bạn thực sự tốt như thế nào, bạn nên xem xét thêm vào các đánh giá và lời chứng thực thật sự từ các khách hàng của bạn.

Việc đưa các đánh giá này lên trang sản phẩm của bạn sẽ tạo ra các bằng chứng chân thực, khiến người mua tiềm năng tin tưởng hơn đối với các sản phẩm mà họ đang cân nhắc cũng như gia tăng thiện cảm của họ đối với toàn bộ cửa hàng của bạn.

Đây là một cách cực kỳ đơn giản để làm cho trang sản phẩm của bạn có thể thuyết phục hơn, đồng thời cũng cung cấp cho công cụ tìm kiếm nội dung bổ sung có liên quan để xem xét đánh giá, xếp hạng trang web của bạn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất