Thiết kế website kinh doanh vé máy bay và những khó khăn thường gặp

Trong bài viết này, người viết xin đề cập đến những vẫn đề dễ gây phiền toái nhất trong thiết kế website kinh doanh vé máy bay.

Thiết kế website kinh doanh vé máy bay

Thiết kế website kinh doanh vé máy bay

Website kinh doanh vé máy bay thực sự đã và đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại thì cũng phải kể đến những vấn đề gây nên sự khó chịu cho người dùng.

Mạng xã hội

Mạng xã hội là một trong những vấn đề gây khó chịu hàng đầu khi thiết kế website kinh doanh vé máy bay.

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng truyền thông xã hội, ưu điểm của nó là đem lại rất nhiều ứng dụng web tuyệt vời nhưng một nhược điểm lớn của mạng xã hội là khiến bạn gặp nhiều vấn đề khi phải quản lý tất cả các ứng dụng web này.

Bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều các công cụ tiện ích có thể giúp bạn quản lý các tài khoản truyền thông xã hội một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Đăng kí tài khoản mới

Một số người muốn sử dụng một dịch vụ nhanh chóng mà không phải trải qua các bước đăng nhập trực tuyến dài dòng.

Đăng nhập cũng đồng nghĩa với việc bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình – một điều mà không phải lúc nào chúng ta cũng mong muốn. Đại lý kinh doanh vé máy bay cần lưu ý điều này.

Quá nhiều Flash

Cũng tương tự như quảng cáo vậy, Flash sẽ không gây rắc rối nếu như nó được sử dụng hợp lý hoặc không chiếm quá nhiều CPU của bạn.

Để gỡ bỏ phiền toái này, bạn có thể tìm cho mình các giải pháp đơn giản, chẳng hạn như chọn FlashBlock dành cho Chrome, Firefox, Safari hay Opera.

Thêm vào đó, đối với Mac OS X, bạn có thể sử dụng FlashFrozen như một giải pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nhiệt tình.

Quá nhiều quảng cáo về kinh doanh vé máy bay

Các quảng cáo chỉ là một yếu tố phụ nhưng lại xuất hiện với tần xuất lớn và thường xuyên xâm nhập bừa bãi, cũng giống như một món ăn bị đổ thêm quá nhiều gia vị, không những không ngon mà còn phản tác dụng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chặn quảng cáo dễ dàng bằng cách chọn

Thiết kế web quá nhiều flash, quá nhiều quảng cáo

Thiết kế web quá nhiều flash, quá nhiều quảng cáo

Nhận xét trực tuyến giả

Một câu hỏi đặt ra: Làm sao để biết những nhận xét đó là giả mạo?

Mặc dù chúng ta không có tiện ích mở rộng nào để có thể nhận diện những nhận xét giả, nhưng nếu để ý kỹ, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra dễ dàng.

Hãy để ý vào tên người dùng bạn nhé, vì các tên người dùng của người viết nhận xét giả mạo đều rất giống nhau.

Họ chỉ thực sự nói về các tính năng của sản phẩm mà tuyệt nhiên không nhắc gì đến các ưu khuyết điểm của nó. Đây là điều mà đại lý kinh doanh vé máy bay không nên bỏ qua.

Trên đây là một số những vấn đề gây khó chịu khi thiết kế website kinh doanh vé máy bay sđi kèm với một số giải pháp đơn giản mà người viết muốn gửi đến bạn đọc.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất