Tại sao việc bán vé máy bay qua facebook lại trở nên hiệu quả đến như thế?

Nếu hỏi ai đó rằng: "Bạn có sử dụng facebook không?" thì chắc chắn có đến 99% người sẽ trả lời là có!

Tại sao việc bán vé máy bay qua facebook lại trở nên hiệu quả đến như thế?

Tại sao việc bán vé máy bay qua facebook lại trở nên hiệu quả đến như thế?

Ngày nay thì việc sử dụng facebook đã trở nên phổ biến ở mọi độ tuổi, mọi công việc, giới tính . Ai trong chúng ta cũng có một tài khoản facebook và sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau. Nếu như trước đây facebook chỉ là nơi thì giao lưu kết bạn thì bây giờ facebook lại có thêm nhiều chức năng nữa như xem tin tức giải trí và đặc biệt là để kinh doanh.

Theo các chuyên gia hàng đầu về kinh tế cũng như khách hàng đánh giá thì facebook hiện nay đang là nền tảng bán hàng và quảng cáo hàng đầu tại việt nam. Cá nhân người bán hàng cũng như doanh nghiệp sử dụng ứng dụng công cụ này để có thể tăng dân số cũng như du khách hàng đến với mặt hàng sản phẩm của mình.

Các hoạt động kinh doanh trên facebook phải kể đến đó là buôn bán quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm , … trong đó đối với ngành hàng không thì các hãng máy bay lựa chọn ứng dụng facebook để kinh doanh về máy bay điều này đã giúp cho các hãng máy bay thu hút thêm nhiều khách hàng cũng như cực tăng được doanh số vượt bậc.

Thông qua các kênh facebook

Điều giúp cho việc bán vé máy bay qua facebook trở nên hiệu quả đó là do số lượng khách hàng biết đến các hãng máy bay cũng như là book vé được nhiều nhất thông qua các trang cá nhân, các group, các fanpage đăng tải các bài viết về máy bay.

Kêu gọi review từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đại lý bán vé máy bay

Kêu gọi review từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đại lý bán vé máy bay

Không giới hạn đối tượng

Hơn nữa việc bán vé máy bay trên facebook lại thu hút được số lượng người xem người theo dõi nhiều hơn so với các mặt hàng và các sản phẩm khác được rao bán trên facebook không bị giới hạn đối tượng mua vé máy bay.

Chẳng hạn như đối với sản phẩm sữa dành cho em bé thì đối tượng khách hàng tìm kiếm nhiều nhất đó là các bà mẹ, người phụ nữ trong gia đình có con nhỏ hoặc đối với dòng sản phẩm là đồ làm đẹp mỹ phẩm hoặc trang sức thì đối tượng khách hàng tìm kiếm nhiều nhất đó là các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi .

Còn đối với những khách hàng của bán vé máy bay thì chỉ cần là những người có nhu cầu đi lại thì họ sẽ có thể tham khảo và book vé máy bay bất cứ lúc nào. nhất là hiện giờ ngành du lịch phát triển nên việc hành khách đi du lịch hay đi công tác ngắn ngày là thường xuyên, giúp cho việc tăng số lượng hành khách phát triển hơn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất