Online Marketing và sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay

Cách đây khoảng 10 năm về trước thì khái niệm đi lại bằng phương tiện máy bay còn khá xa lạ với mọi người.

Hiện tại, tình hình kinh tế ngày càng phát triển và hiện đại hơn thì việc đi lại bằng máy bay đã trở thành phương tiện tất yếu của con người và hầu như được mọi người vào một trong những phương tiện đầu tiên khi phải di chuyển vì tính chất nhanh chóng, tiện lợi mà máy bay mang lại.

Kinh doanh vé máy bay mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng

Kinh doanh vé máy bay mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng

Kinh doanh vé máy bay mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Trước kia, muốn đi từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu lửa hoặc xe ôtô phải mất ít nhất là 2 ngày mới tới nơi nhưng đối với máy bay thì chỉ mất khoảng gần 2 tiếng thôi có sự khách biệt và chênh lệch rất rõ ràng, di chuyển bằng máy bay cho chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và có thể làm được nhiều việc hơn.

Cùng với sự bùng nổ của phương tiện máy bay và các hãng hàng không ra đời thì kéo theo các đại lý kinh doanh vé máy bay xuất hiện để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu bán vé cho người tiêu dùng.

Với triết lý kinh doanh tất cả bài toán đều có lời giải, vấn đề là có quyết tâm đi tìm cho đến cùng hay không.

Nghĩ là vậy, nhưng khi lao vào thực tế kinh doanh vé máy bay mới biết: tỷ suất lợi nhuận bình quân của ngành chỉ là 2 – 2,5% trên tổng giá trị vé bán trong khi chi phí phân bổ rất cao.

Bạn bán một vé máy bay hoa hồng chỉ hưởng từ 40.000 đến 50.000 đồng, trong khi đó chi phí cho nó là xăng xe đi giao vé, nhân viên, in ấn, điện thoại, mặt bằng.

Đây cũng là một bài toán nan giải, đòi hỏi phải có biện pháp phát triển quy mô lớn mới bù đắp được chi phí. Nhưng bằng cách nào để tăng quy mô doanh thu kinh doanh vé máy bay khi loanh quanh cũng chỉ có vài mối quan hệ, mà không ổn định?”

Với tinh thần hết mình trong công việc, bạn có thể chèo lái con thuyền của mình. Thử thách vẫn đang tiếp tục, với những biến động công nghệ liên tục, bất ngờ, nhưng công ty vẫn giữ vững ngọn lửa nhiệt tình, đam mê.

Đồng thời thái độ tích cực và quyết tâm của những ngày đầu lập nghiệp để từng bước chinh phục các mục tiêu cao hơn.

Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay của mình.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất