Những ưu thế khi sử dụng facebook để kinh doanh vé máy bay?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng đa dạng hơn.

Trong đó có nhu cầu đi lại, thay vì trước đây người ta muốn đi công tác hay đi du lịch bằng xe khách chạy đường dài từ Bắc vào Nam thì giờ đây chỉ cần mua vé máy bay là có thể đến nơi một cách dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

nâng cấp các dịch vụ kinh doanh vé máy bay giúp người dùng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin

Hiểu được điều đó, các hãng hàng không đã không ngừng cải tiến nâng cấp các dịch vụ kinh doanh vé máy bay giúp người dùng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về chuyến bay , địa điểm, giá vé rẻ của hãng đó.

Các hãng hàng không cũng như đại lý bán vé đã tiếp cận ứng mạng xã hội để như một công cụ đắc lực kinh doanh vé máy bay của hãng mình đạt doanh số cao nhất cũng như thu hút được số lượng khách hàng nhiều nhất.

Trong các trang mạng xã hội thì Facebook được coi như một ứng dụng tiện ích của xã hội vừa có thể thực hiện vai trò kết bạn giao lưu vừa là một kênh thông tin hữu hiệu cập nhật các tin tức giải trí cho nhu cầu của con người đặc biệt nó còn là cây bán hàng trực tuyến hữu hiệu và các doanh nghiệp công ty hoạt động kinh doanh hướng đến.

Những vấn đề thường gặp khi bán vé máy bay trên facebook

Những vấn đề thường gặp khi bán vé máy bay trên facebook

Vậy tại sao người ta lại chọn Facebook nhằm điện nơi kinh doanh về máy bay ? nó có những ưu thế gì so với các hình thức kinh doanh khác? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thứ nhất – Số lượng người sử dụng facebook lớn.

Theo như thống kê Bộ Thông tin và Truyền thông thì có đến hơn 70% số lượng người Việt Nam đang tiếp cận Internet sử dụng mạng Facebook . như vậy có thể chứng tỏ rằng với mọi độ tuổi mọi nghiệp mọi công việc thì Facebook đóng vai trò như một công cụ hữu hiệu mà tùy người dùng với những mục đích khác nhau.Như vậy việc đưa hoạt động kinh doanh về máy bay vào Facebook sẽ tạo khả năng thu hút được nhiều số lượng khách hàng mua vé máy bay cũng như biết thêm nhiều thông tin về hãng máy bay đó.

Thứ hai – facebook có đầy đủ tính năng

Giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả như facebook ads, hastag, lưu liên kết, tính tương tác,…ngoài ra có thể chạy quảng cáo bài viết trên facebook rất hữu hiệu. Nhờ có đầy đủ các tính năng mà sẽ giúp 2 bên ( mua – bán ) có sự tương tác với nhau trong quá trình trao đổi, giao dịch giá vé máy bay.

Thứ ba – facebook có 3 kênh đắc lực đó là tài khoản cá nhân, nhóm, và trang .

Việc bán vé máy bay có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng thông qua 3 kênh. Trong đó kênh có số lượng người tương tác nhiều nhất đó là đó là nhóm và trang.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất