Nên viết quảng cáo vé máy bay như thế nào trên facebook?

Quảng cáo vé máy bay trên Facebook là một trong các yếu tố quan trọng để tiếp cận khách hàng, vậy cần phải thiết kế quảng cáo trên Fanpage như thế nào để có thể kéo lượt tương tác cao hơn cho trang của mình?

Làm thế nào để sản phẩm vé máy bay của bạn đến gần với người dùng facebook hơn?

 Làm thế nào để sản phẩm vé máy bay của bạn đến gần với người dùng facebook hơn?

1. Chương trình khuyến mại và đường bay

Khi muốn mua vé máy bay, ngoài việc để về quê, thì du lịch là một trong những nguyên nhân để khách hàng đặt mua vé máy bay nhiều hơn cả. Du lịch thì đương nhiên khách hàng chỉ biết đến rất ít thông tin về địa danh mà họ sẽ tới, do đó bạn nên thu thập nhiều thông tin về điểm đến, sau đó đăng lên Fanpage bằng những hình ảnh của nơi này, các chương trình, khung giờ, hoạt động của một chặng đường bay, nhằm thu hút khách hàng tìm hiểu và nhờ tư vấn, từ bước tư vấn này, bạn sẽ nhanh chóng bán được vé nếu tư vấn đúng cách mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhập những kiểu chương trình trọn gói, như ăn uống và ở nơi nào trong bao nhiêu ngày, vì khi ra nước ngoài, tâm lý của một khách hàng sẽ là khá lo lắng không biết mình nên đem bao nhiêu tiền, lỡ đem ít hơn thì có thể không mua được vé về. Do đó, khá nhiều người khi đang quan ngại điều này được bạn mở nút thắt về những ưu đãi trọn gói đi và về như vậy, chắc chắn sẽ vui vẻ mua ngay vé máy bay từ bạn mà thôi. Đương nhiên là phải đảm bảo uy tín cho sản phẩm của mình nhé.

Nên viết quảng cáo vé máy bay như thế nào trên facebook?
Nên viết quảng cáo vé máy bay như thế nào trên facebook?

Những hình ảnh và video phải thật chuyên nghiệp, sắc nét, và hấp dẫn, khiến nhiều người bị thu hút xem. Có đôi khi họ vẫn chưa có nhu cầu đi du lịch, nhưng bởi những hình ảnh và video quảng cáo đẹp từ bạn, họ sẽ nghĩ ngay đến việc phải khám phá nơi đây, như vậy, ngoài các khách hàng có nhu cầu, thì nội dung quảng cáo còn có thể kéo thêm cả những khách hàng chưa có nhiều nhu cầu nữa.

2. Các nội dung Lời Khuyên – Tư vấn

Đừng mải mê chỉ chăm chú vào các sản phẩm và công việc bán vé máy bay nữa, hãy đăng thêm nhiều các thông tin nhằm tư vấn cho khách hàng một địa điểm du lịch nào đó đáng để đi, khi mua vé máy bay nên chọn hãng vé nào, những mức giá phải đưa ra rõ ràng đầy đủ. Như vậy khách hàng sẽ không bị nhàm chán khi một trang Fanpage chỉ toàn là sale mà không có bất kỳ một thông tin hữu ích nào đến từ họ.

Chúc các bạn kinh doanh vé máy bay trên Facebook thành công!

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất