Một số lưu ý khi kinh doanh vé máy bay trên facebook

“Facebook” một ứng dựng quá quen thuộc với mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Nó được coi như tiện ích trong các mạng xã hội có tầm ảnh hưởng đến người dùng nhất.

 Một số lưu ý khi kinh doanh vé máy bay trên facebook

Facebook không chỉ là nơi để giao lưu kết nối với bạn bè mà còn là nơi lý tưởng để kinh doanh các lĩnh vực khác nhau, cũng vì thế mà hiện nay trong facebook đã xuất hiện và phát triển rất nhiều mặt hàng kinh doanh phong phú và đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu của con người như quần áo, đồ gia dụng, trang sức, đồ ăn,..đặc biệt, đó là hình thức kinh doanh vé may bay.

Bên cạnh các hình thức kinh doanh vé máy bay trực tuyến khác thì kinh doanh qua facebook được đánh giá là thu hút rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng và mang lại doanh số cao cho đại lý bán về.

Thông qua mạng xã hội facebook, người bán có thể tiếp cận với các khách hàng thông qua trang cá nhân, group hoặc fanpage. Để việc kinh doanh vé máy bay được trở nên hiệu quả thì người bán cần lưu ý một số điều sau để đạt được hiệu quả cao nhất. Đại lý bán vé máy bay có cần dùng facebook không?
  

Thứ nhất – không nên lập các trang cá nhân/group/fanpage thiếu thông tin.

Tức là không cung cấp được đầy đủ thông tin từ phía người bán, đại lý bán vé. Cho dù bài quảng cáo truyền thông hấp dẫn đến đâu thì cũng không tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng để lựa chọn đặt vé máy bay, vì tâm lý khách hàng thường sợ “lừa đảo” nên họ sẽ không đặt mua vé nếu không biết rõ người bán vé cụ thể là ai?

Thứ hai – nên chạy quảng cáo bài viết đăng trên các nhóm, fanpage.

Bởi vì khi chạy quảng cáo thì sẽ mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng biết đến cũng như tăng khả năng tương tác giữa 2 bên mua và bán.

Thứ ba – nên sử dụng hình ảnh bắt mắt, thông tin ngắn gọn súc tích

Hình ảnh và thông tin có vai trò quan trọng trong việc truyền nối thông điệp của đại lý bán vé với người mua.

Hình ảnh sinh động mới mẻ kết hợp với những thông tin về giá cả của chuyến đi sẽ giúp mọi người có thể ghi nhớ và lựa chọn mua vé nhiều hơn.

Thứ tư – không nên quảng cáo quá lố về các thông tin trong bài viết

Quảng cáo quá lố về các thông tin sẽ làm người mua khó chịu, mất niềm tin về các bài viết đó, hoặc đại lý đó. Người dùng vẫn muốn được tôn trọng sự thật về các dịch vụ của đại lý, đặc biệt, về giá cả, mức giá trong bài viết như thế nào thì giá vé thực tế sẽ như thế, không phát sinh hơn, điều này sẽ tạo nên tâm lý thoải mái, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng, từ đó tăng thêm độ tin cậy cho khách hàng trong các lần mua vé sau.


Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất