Mô hình kinh doanh vé máy bay online hoàn chỉnh dành cho các đại lý

Nếu có sẵn tiềm năng về vốn, cơ hội cộng tác trở thành đạilý cấp 2, cấp 3 của các hãng hàng không thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc kinh doanh vé máy bay online.

Kinh doanh vé máy bay online mang đến nguồn doanh thu ổn định và một thương hiệu được nhiều người biết đến!

Một mô hình kinh doanh vé máy bay online chuẩn sẽ bao gồm nhiều bước.

Một mô hình kinh doanh vé máy bay online chuẩn sẽ bao gồm nhiều bước.

Bước 1: Chuẩn bị vốn và nhân lực

Bước 2: Thiết kế website bán vé máy bay online

Bước 3: Quảng cáo và bán vé máy bay

Bước 4: Chăm sóc sau khi bán

Tùy thuộc vào ý tưởng ban đầu cũng như quy mô mong muốn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cần thiết và phân bố chúng sao cho hợp lý.

Vốn

Tùy thuộc vào quy mô mong muốn, đại lý vé máy bay online quy mô như đại lý cấp 2 hay cấp 1 hay đơn giản chỉ là cấp 3, bạn cần có một số vốn đủ lớn để thanh toán tiền vé và chi trả một số chi phí đầu tư ban đầu (các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại có kết nối Internet,…).

Đồng thời bạn sẽ cần một khoản chi phí nhất định đủ để duy trì hoạt động kinh doanh, xoay vòng trong tối thiếu là 3 tháng.

Nhân lực

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiểu công cụ tiện ích và các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ người kinh doanh vé máy bay online nhằm hạn chế tối đa nguồn lực tham gia vào quá trình kinh doanh.

Đặc biết với các dịch vụ trọn gói tích hợp giữa website bán hàng và dịch vụ giao hàng, dịch vụ thanh toán hay các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, các chủ shop sẽ tối ưu hóa được các chi phí cũng như công sức bỏ ra nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất