Mẹo đặt tên fanpage bán vé máy bay hiệu quả

Bán vé máy bay trên facebook cũng có thể hiểu là bán trên fanpage vì fanpage dễ dàng đăng tải hình ảnh sản phẩm, thông tin và dịch vụ.

Facebook Fanpage là kênh nên được sử dụng như dạng địa chỉ duy nhất và chính thống để đại diện cho một đại lý vé máy bay truyền thống trên Facebook.

Mẹo đặt tên fanpage để bán hàng

Mẹo đặt tên fanpage để bán hàng

Xây dựng Fanpage bán vé máy bay như thế nào?

Trước hết bạn cần đặt tên cho fanpage đó và đừng quên chú ý những điều sau:

* Có chứa tên riêng: Tên fanpage cần một từ lạ, riêng biệt, thu hút để người dùng có thể nhận ra page của bạn giữa hàng trăm ngàn fanpage bán vé máy bay khác.

*Đặt tên ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, tạo cảm xúc: tên fanpage hay chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phát triển fans

* Không nên đặt tên fanpage trùng với tên của fanpage khác, phải đồng nhất tên fanpage và username: Điều này sẽ đảm bảo bạn là duy nhất trong cuộc cạnh tranh và lo mất khách hàng của mình vào tay đối thủ vì một sự nhầm lẫn tên fanpage.

* Có chứa từ khóa về sản phẩm sẽ bán: Dễ hiểu như là “Bay giá rẻ cùng Jetstar” sẽ thu hút sự chú ý của mẹ bầu hơn là cái tên “Loveshop” đơn thuẩn

* Đặt tên fanpage có chứa thông tin địa chỉ cửa hàng nếu bạn xác định chỉ có một địa chỉ duy nhất và không đưa địa chỉ cửa hàng vào tên fanpage nếu bạn định sẽ còn mở rộng hơn nữa hoặc địa chỉ quá dài

Facebook không cho bạn đổi tên fanpage nếu quá 200 likes. Về mặt thủ thuật thì bạn có thể sẽ đổi được, nhưng việc thay đổi tên fanpage khi số fan đã quá nhiều sẽ mất công xây dựng uy tín của fanpage cũ. Tốt nhất bạn phảicẩn trọng lựa chọn khi quyết định đặt tên cho fanpage hợp lý và duy nhất ngay khi khởi tạo.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất