Mách cách lên nội dung cho facebook kinh doanh vé máy bay online

Sử dụng facebook để kinh doanh vé máy bay online đã trở nên phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lên nội dung cho facebook để hấp dẫn khách hàng.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Sử dụng facebook để kinh doanh vé máy bay online đã trở nên phổ biến

Sử dụng facebook để kinh doanh vé máy bay online đã trở nên phổ biến

Với Fanpage kinh doanh vé máy bay online của bạn, hãy đa dạng hóa với những nội dung sau:

Đăng các chặng bay du lịch với các chương trình thật hấp dẫn

Tất nhiên rồi, một Fanpage kinh doanh vé máy bay online sao lại không đăng sản phẩm được cơ chứ. Hãy đăng sản phẩm, sử dụng hình ảnh đẹp mắt.

Một chú ý là bạn nên chăm chút vào hình ảnh mà bạn đăng lên thật kỹ nhé, bởi vì đối với Facebook thì tương tác với hình ảnh là nhiều nhất, một số thủ thuật khi bạn sử dụng hình ảnh sản phẩm trên Fanpage của mình như sau:

Hình ảnh sản phẩm đẹp, đặt tên thương hiệu, logo của shop bạn vào hình ảnh, thiết kế sao cho thật chuyên nghiệp và đồng nhất. Cũng đừng quên cho hotline vào ngay trong ảnh để khách hàng nhớ đến bạn nhanh nhất.

Đăng các nội dung liên quan đến tư vấn

Nếu nghĩ rằng fanpage kinh doanh vé máy bay online chỉ để bán vé thì sẽ không đúng. Fanpage của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hơn nếu nội dung của bạn đa dạng và hữu ích.

Lồng ghép sản phẩm vào câu hỏi, tư vấn, đa dạng hóa hình ảnh sản phẩm ra để vừa tạo tương tác, vừa kích thích Fan mua hàng. Chẳng hạn như những chia sẻ về kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, hay những lưu ý về hành lý khi lên máy bay… hoặc đơn giản chỉ là mở ra một tip chủ đề về địa điểm du lịch nào đó….

Không ai muốn vào 1 Fanpage mà chỉ toàn sale là sale, hãy cho người ta biết tại sao người ta cần mua sản phẩm này, và nếu cần mua thì tại sao lại nên mua nó từ bạn?

Để trả lời 2 câu hỏi trên, cách tốt nhất là bạn hãy post những bài tư vấn, hướng dẫn bổ ích có liên quan đến sản phẩm mà bạn bán để họ hiểu rõ hơn về sản phẩm, về bạn, về shop và thấy rằng… mình cần phải mua 1 chiếc không thì hết mất.

Sử dụng các chương trình khuyến mại khi kinh doanh vé máy bay online

Tổ chức những đợt sale hoặc tổng hợp sản phẩm để người mua chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình nhất khi kinh doanh vé máy bay online.

Facebook là nơi viral cực tốt mà nội dung viral tốt nữa là các Event về khuyến mãi, giảm giá… như: “Mua 1 Iphone, trúng luôn cái case bạc trăm” hay “Mua 1 tặng 1 trả tiền 2 giảm thêm 10%”.

Hãy nghĩ ra những kế hoạch mà bạn có thể khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng để họ Viral giùm cho bạn. Vừa bán được hàng, vừa được PR miễn phí tuy có tổn thất lợi nhuận chút xíu.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất