Lịch sử hình thành của bán vé máy bay trên facebook

Hiện nay việc bán hàng qua mạng internet đã không còn xa lạ gì với mọi người. Xuất hiện từ đầu những năm 70 của thập niên 20, bán hàng qua internet đã đem lại những lợi ịch khổng lồ cho cả người mua lẫn người bán.

Làm sao để tối ưu hoá thời gian cho việc bán vé máy bay online?

Làm sao để tối ưu hoá thời gian cho việc bán vé máy bay online?


Mặt hàng được bán trên internet rất đa dạng, từ quần áo, mỹ phẩm, giày dép đến các thiết bị điện tử khách hàng đều có thể sở hữu chỉ trong 1 cú click chuột. Ngoài các website của doanh nghiệp, người mua có thể tiếp cận mặt hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau như zalo, viber, witter,… và đặc biệt là facebook. Bắt đầu xuất hiện từ những năm 2004, facebook ban đầu chỉ là nơi để những người bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh với nhau và để kết nối 1 nhóm người có cùng sở thích. Dần dần các doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp bán vé máy bay đã nhận thấy sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả của facebook nên đã tung sản phẩm của mình lên đây để rao bán.

Thời gian đầu, khách hàng chưa có sự tin tưởng về chất lượng của vé máy bay trên facebook vì người ta quen với việc phải săn vé trên website hay phải đến tận đại lý để mua. Những người bán hàng đã cam kết và đảm bảo chất lượng của vé máy bay cho mình bằng nhiều cách khác nhau mà đầu tiên phải kể đến là giá rẻ hơn với thị trường và có giao hàng tận nơi, không mất công săn và đặt vé. Qua thời gian đã tạo được tin tưởng với người tiêu dùng, hiện nay việc mua vé máy bay đã quá phổ biến giống như việc chúng ta mua quần áo hay đồ dùng cá nhận ở ngoài chợ.
Lịch sử hình thành của bán vé máy bay trên facebook

Lịch sử hình thành của bán vé máy bay trên facebook


Thủ tục nhanh chóng, giá cả hợp lý và đặc biệt không phải mất công đi lại chính là những điều thu hút khách hàng nhất. Việc bán vé máy bay trên facebook cũng là một hình thức bán hàng được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay bởi thời gian linh động, lợi nhuận tương đối cao, không cần bằng cấp, không tốn công sức và đặc biệt có thể làm đan xen cùng những việc khác. Ví dụ một người làm văn phòng có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đăng bài viết bán vé máy bay trên facebook mà vẫn có thể đảm bảo công việc văn phòng của mình. Hiện nay facebook cũng đã mở rộng hệ thống kết nối truyền thông trên facebook bằng việc cho phép các nhóm và các fanpage có thể liện kết với nhau nhằm giúp cho việc mua bán được hiệu quả hơn

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất