Làm thế nào để tối ưu hoá phần tin nhắn inbox fanpage khi bán vé qua facebook?

Không chỉ cần chú trọng phần nội dung trên Fanpage, mà tin nhắn Fanpage cũng là một trong những yếu tố quyết định bạn có bán được vé máy bay hay không.

Có một số điều kiện bạn cần phải đảm bảo khi bán vé online nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và thị hiếu của khách hàng khi tìm đến Fanpage của bạn.

Làm thế nào để tối ưu hoá phần tin nhắn inbox fanpage khi bán vé qua facebook?

Làm thế nào để tối ưu hoá phần tin nhắn inbox fanpage khi bán vé qua facebook?

1.Trả lời nhanh và tích cực

Điều này sẽ được thể hiện qua Biểu tượng tin nhắn trên Fanpage của Facebook. Một khách hàng khi thấy biểu tượng Trả lời tin nhắn rất tích cực – được đánh giá bởi Facebook – đương nhiên sẽ không ngần ngại inbox hỏi và nhờ tư vấn về vé máy bay. Bởi sự chờ đợi không bao giờ khiến một ai hài lòng cả. Khách hàng khi inbox cho một page nào đó để hỏi thăm về sản phẩm, sẽ luôn muốn nhận được câu trả lời nhanh và chất lượng nhất, do đó mà bạn có thể thu hút thêm khách hàng thông qua biểu tượng này

Để bật được biểu tượng, bạn phải trả lời trên 90 % lượng tin nhắn khách hàng đến và tỷ lệ trung bình của mỗi câu trả lời không quá 15 phút, đây sẽ được đánh giá bởi Facebook chứ không có trong phần cài đặt Fanpage, do đó phải lưu ý nhé

2. Người trả lời

Các nhân viên trực fanpage cũng phải được đào tạo kỹ càng và hướng dẫn chi tiết về sản phẩm, ở đây là vé máy bay, để có thể có câu trả lời nhanh nhất, hợp lý nhất đến khách hàng khi họ có nhu cầu được tư vấn.

Thái độ nhân viên khi tư vấn phải hoà nhã, nhẹ nhàng và phải hiểu tâm lý của khách hàng, từ đó giúp họ dễ dàng thuyết phục khách hàng tốt hơn khi mua vé máy bay, bởi đây là một mặt hàng khá dễ dàng bị lừa đảo, nên tâm lý của khách thường sẽ nghi ngờ. Phải biết cách tạo sự tin tưởng cho khách hàng không chỉ qua fanpage mà còn qua cách tư vẫn rõ ràng, rành mạch, không lấp lửng từ nhân viên.

Khi nhắn tin không nên trả lời quá khô khan khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, không muốn tiếp tục trò chuyện. Nên nhắn tin một cách tự nhiên, dễ mến, nếu được thì pha thêm chút hài hước kèm nhiệt tình và tích cực, những điều này sẽ giúp khách hàng yêu thích hơn về Fanpage của mình, và biết đâu sẽ có thêm 1 đánh giá 5 sao cho page nữa đó.

Như vậy, đó là 2 yếu tố cần phải đầu tư khá nhiều cho phần tin nhắn Inbox của Fanpage cho vé máy bay. Chúc các bạn có thể giúp Fanpage của mình hoạt động hiệu quả hơn nhé!

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất