Làm thế nào để bán vé máy bay đạt hiệu quả trên Facebook?

Hiện nay xu hướng bán vé máy bay online qua mạng xã hội Facebook đang mang lại hiệu quả tuyệt với hình thức bán vé máy bay khác.

Làm thế nào để bán vé máy bay đạt hiệu quả trên Facebook

Làm thế nào để bán vé máy bay đạt hiệu quả trên Facebook


Trước khi có ý định bán vé máy bay thông qua mạng xã hội này thì các bạn phải chuẩn bị thật tốt một số kiến thức quan trọng sau để việc bán hàng trở nên thuận lợi. Đặc biệt là bạn cần lựa chọn kênh bán hàng sao cho phù hợp nhất. Đối với các hình thức kinh doanh thì việc lựa chọn được kệnh bán hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Kênh bán hàng là nơi tương tác, cầu nối giữa người bán và người mua, do đó lựa chọn kênh bán hàng phù hợp sẽ giúp cả 2 bên cùng có lợi và đạt hiệu quả cao. Có các kênh bán hàng chính trong facebook là trang cá nhân, nhóm và fanpage. Tương ứng với mỗi kênh sẽ phù hợp với từng nhu cầu và mục đích kinh doanh của từng cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Hình thức thứ nhất

Trong trường hợp bạn chỉ có ý định bán vé máy bay online trên facebook, bạn có thể trực tiếp sử dụng luôn trang facebook cá nhân như đăng hình, đăng bài quảng cáo lên trang cá nhân. Việc lựa chọn hình thức đăng tải lên trang cá nhân xét đạt hiệu quả khi bạn có số lượng bạn bè trên Facebook lớn cũng như Facebook nó là chính chủ của bạn Vì khi khách hàng tìm hiểu về địa chỉ bán hàng của bạn sẽ có độ tin cậy cao hơn nhờ đó số lượng người mua vé cũng nhiều hơn.

Hình thức thứ hai

Cũng có nhiều trường hợp, khách hàng không tin tưởng các trang cá nhân cho lắm thì các bạn có thể bán vé máy bay thông qua Group tức Nhóm. Bạn có thể tham gia vào rất nhiều nhóm khác nhau trên facebook, sau đó đăng bài giới thiệu về các gói vé máy bay cũng như các dịch vụ về của hãng máy bay đó. Cách là này sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc đăng tải lên trang cá nhân, cho dù là những người chưa kết bạn với bạn cũng có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Hình thức thứ ba

Đó là bán vé may bay qua các fanpage , tức là trang. Các trang website này sẽ có có số lượng người truy cập nhiều hơn nhiều so với các nhóm, do đó việc sử dụng kênh fanpage nếu biết quảng bá tốt thì sẽ tăng khả năng tương tác với khách hàng từ đó thu hút được số lượng khách hàng mua vé máy bay nhiều hơn. Tuy nhiên, bán vé máy bay online trên Facebook hiệu quả còn phụ thuộc vào việc bạn tiếp cận khách hàng như thế nào? Cách bạn có tinh thế, khéo léo để giao tiếp với khách hàng như thế nào?

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất