Làm sao để bán vé máy bay hiệu quả trên Facebook?

Bán vé máy bay online trên Facebook hiệu quả hơn so với hình thức kinh doanh thông thường chính là việc các đại lý có thể tối giản các chi phí.

Trước khi bắt đầu bán vé máy bay trên facebook, bạn cần chọn kênh bán hàng sao cho phù hợp? Bước đầu tiên để bán vé máy bay online trên Facebook hiệu quả là chọn cho mình một kênh bán hàng phù hợp. Có 3 kênh bán hàng chính trên Facebook: Profile (Trang cá nhân), Group (Nhóm) và Fanpage.

Mỗi kênh sẽ phù hợp với một quy mô và mục đích kinh doanh khác nhau.

Mỗi kênh sẽ phù hợp với một quy mô và mục đích kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn bán vé máy bay online trên Facebook với quy mô nhỏ, bạn có thể chọn kênh Facebook cá nhân. Bạn có thể thoải mái đăng hình và giới thiệu sản phẩm lên Facebook của mình.

Tuy nhiên, người dùng Facebook giờ đã cẩn trọng hơn rất nhiều. Trước khi đồng ý kết bạn với bạn, họ sẽ vào xem profile cá nhân của bạn trước, và nếu họ thấy Facebook của bạn chỉ đơn thuần đăng hình giới thiệu sản phẩm, họ sẽ nghĩ bạn tiếp cận họ vì mục đích bán hàng. Vì thế họ sẽ không đồng ý kết bạn với bạn.

Dưới đây là một số cách tiếp cận khách hàng sao cho hiệu quả:

Dùng trang cá nhân kết bạn với các đối tượng tiềm năng

Không phải người dùng nào cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Vì vậy, trước khi kết bạn, hãy quyết định xem đối tượng nào sẽ là khách hàng tiềm năng của mình

Đăng bài vào các Group

Đối với những Group rao vặt công khai, bạn chỉ cần tham gia vào đó và đăng bài giới thiệu sản phẩm của mình. Các group có thể kiếm về cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ.

Trả tiền để các fanpage lớn viết bài PR

Nếu tìm được trang fanpage nào có lượng tương tác nhiều 7/9/2017 Cách bán hàng online hiệu quả trên facebook không thể bỏ qua với những đối tượng khách hàng tiềm năng của mình, bạn hãy đặt 1 bài bên đó để giới thiệu về sản phẩm của mình.

Chạy quảng cáo Facebook

Một tính năng vượt trội khi bán vé máy bay online trên Facebook qua fanpage mà 2 kênh bán hàng còn lại không có chính là tính năng quảng cáo Facebook. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Facebook để tăng độ tiếp cận bài viết đến nhiều người dùng Facebook hơn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất