Làm sao bán vé máy bay hiệu quả nhất trên facebook?

Ngày nay, có rất nhiều đại lý bán vé máy bay đã quyết định kinh doanh thông qua một trang mạng xã hội được ưa dùng nhất trên thế giới – Mạng Xã Hội Facebook.

Việc kinh doanh online này sẽ khiến họ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn so với việc kinh doanh trực tiếp, tiền vé rẻ hơn bên ngoài cũng khiến nguồn khách hàng này ngày càng gia tăng, mang lại cho họ nguồi lãi không nhỏ khi kinh doanh vé máy bay trên Facebook.

Làm cách nào để kinh doanh thật sự hiệu quả trên facebook?

Làm cách nào để kinh doanh thật sự hiệu quả trên facebook?

Tuy nhiên, khi kinh doanh, có người thành công, cũng có người thất bại. Vậy làm cách nào để kinh doanh thật sự hiệu quả trên facebook?

Có 3 con đường mà bạn cần lưu ý đi song song cả 3 con đường này để có thể tiếp cận tốt nhất đến mọi người và bán hàng!

1.Con đường Profile – trang cá nhân của chính người bán vé máy bay

Bạn cần phải thiết kế một profile thật nghiêm túc nhưng không quá khô khan, và phải có số lượng bài đăng, lượng tương tác nhất định để khi khách hàng tìm đến, họ có thể yên tâm đây là một người đang sử dụng nick Facebook thật – không phải các acc clone, acc giả khi bán.

Biến khách hàng mua vé máy bay trở thành bạn bè của đại lý.

Biến khách hàng mua vé máy bay trở thành bạn bè của đại lý. 

Profile phải sạch sẽ, uy tín, nếu được, bạn nên post một số các feedback hoặc hình ảnh vé máy bay của mình để người khách tìm đến thấy được uy tín của bạn thông qua những hình ảnh chân thực này.

2. Con đường Fanpage – Trang bán hàng qua Facebook

Đây cũng là con đường chính mà bạn cần đầu tư nhiều nhất, vì một Fanpage bản thân đã được Facebook hỗ trợ đến với mọi người nhanh hơn so với các trang cá nhân Facebooker thông thường.

Bạn cần phải chú ý viết những bài đăng thật hấp dẫn, có dòng tít thật kêu thu hút người đọc nếu vô tình họ có lướt thấy trên dòng thời gian hoặc newfeed – bảng tin của họ.

Ngoài ra, phải biết cách chạy nhiều các quảng cáo thông qua banner, video hoặc các hình ảnh quảng bá vé máy bay của mình thật hấp dẫn, thu hút nhiều lượt tương tác như lượt xem, lượt yêu thích, cảm xúc hay các lượt comment – bình luận để có thể kéo uy tín của page lên

Bên cạnh đó, phần đánh giá page cũng khá quan trọng. Một fanpage bán vé máy bay sẽ càng thêm uy tín khi có nhiều khách hàng đánh giá 5 sao cho họ và có những bình luận, nhận xét tốt cho các sản phẩm vé máy bay của mình. Chính nhận xét này sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tin tưởng hơn để đến và mua vé máy bay của mình.

3. Con đường Hội Nhóm

Tuy còn khá ít người dùng đến nhưng hội nhóm cũng là một trong những kênh quan trọng khi bán vé máy bay trên Facebook.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất