Làm như thế nào để bán hàng trực tuyến trên Facebook hiệu quả

Việc lập ra 1 fanpage để bán hàng online cũng khá đơn giản, nhưng làm sao để có thể phát triển số lượng like.

Bán hàng trên Fanpage Facebook.

Tăng like cho fanpage.

Việc lập ra 1 fanpage để bán hàng online cũng khá đơn giản, nhưng làm sao để có thể phát triển số lượng like, để đông đảo cộng đồng theo dõi bạn song song với đó là bán được hàng mới là điều quan trọng thì bạn cần phải quảng cáo tăng like cho Fanpage của mình.

Ở trên Facebook khi chạy một quảng cáo tăng like thì đầu tiên bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn là ai

Ở trên Facebook khi chạy một quảng cáo tăng like thì đầu tiên bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn là ai

Ở trên Facebook khi chạy một quảng cáo tăng like thì đầu tiên bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ là nam hay nữ, tuổi khoảng bao nhiêu, sinh sống ở khu vực nào, khâu chuẩn bị data này rất quan trọng, bạn cần phải xác đinh được rõ ràng.

Vì quảng cáo Fanpage của bạn cần phải đúng đối tượng khách hàng của mình.

Quảng cáo tăng like cho Fanpage Facebook cũng có khá nhiều phương pháp.

– Quảng cáo trực tiếp trên newfeed – bảng tin của người dùng

– Quảng cáo Fanpage bên góc phải của newfeed.

Quảng cáo cho bài đăng của Fanpage.

Sau khi bạn đăng 1 sản phẩm lên fanpage, thì cần phải tạo 1 quảng cáo cho bài đăng đó đến đúng khách hàng bạn cần.

Phương pháp này rất hiệu quả nhờ độ lan truyền vào tương tác rất cao giữa các thành viên trong facepage của bạn và các khách hàng bạn chọn tiếp cận trong mục sở thích, việc tiếp cận đúng khách hàng sẽ giúp bạn bán hàng online thành công hơn.

Tạo các event bán hàng, kết hợp với sale sản phẩm trên fanpage.

Thường xuyên tạo ra các event kết hợp với khuyến mãi giảm giá trên từng sản phẩm của bạn. Điều này làm cho khách hàng của bạn thích thú hơn khi vào fanpage. Ví dụ như các Shop quần áo thường xây dựng facepage rất tốt, từng chiến dịch một theo mùa rất hiệu quả thu hút nhiều giới trẻ.

Chăm sóc khách hàng.

Khi khách hàng tương tác với bạn qua việc bình luận những câu hỏi thì bạn cần phải chăm sóc và tương tác ngay. Thực hiện tương tác ngay sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ quay trở lại fanpage của mình.

Bán hàng trên các Group.

Bán hàng trên Group của bạn quản lý.

Việc tự xây dựng các Group để mọi người tham gia hoặc tham gia vào các group lớn để bán hàng hiện đang được các cá nhân sử dụng rất nhiều. Để xây dựng 1 group bán

Việc trực tuyến tốt thì phải cần sự tương tác thường xuyên của các chủ shop, chủ doanh nghiệp.

Bán hàng trên Group rao vặt.

Đối với những nhóm bán hàng quần áo online đây là hình thức cực kỳ phổ biến với các Group nổi tiếng.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất