Kinh doanh vé máy bay qua mạng xã hội facebook

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với mạng xã hội, trong đó facebook là một ứng dụng mà hầu như ai cũng đã từng sử dụng, nó được coi như tiện ích trong các mạng xã hội có tầm ảnh hưởng đến người dùng nhất.

Làm thế nào để tối ưu hoá phần tin nhắn inbox fanpage khi bán vé qua facebook?

Thông qua mạng xã hội facebook, người bán có thể tiếp cận với các khách hàng thông qua trang cá nhân, group hoặc fanpage.


Facebook không chỉ giao lưu kết nối với bạn bè , trao đổi công việc, thỏa mãn nhu cầu giải trí mà còn là ứng dụng tuyệt vời để phát triển hoạt động kinh doanh các : từ lĩnh vực thời trang, làm đẹp, ẩm thực,…đến lĩnh vực công nghệ số đều thông qua facebook để tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng. Và đối với lĩnh vực hoạt động kinh doanh trong ngành hàng không thì thông qua ứng dụng này có thể thu hút rất nhiều khách hàng đặt vé máy bay, mang lại doanh số cao cho đại lý bán vé.

Thông qua mạng xã hội facebook, người bán có thể tiếp cận với các khách hàng thông qua trang cá nhân, group hoặc fanpage. Để kinh doanh vé máy bay được trở nên hiệu quả thì người bán cần lưu ý một số điều sau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thứ nhất – không lập các trang cá nhân/group/fanpage thiếu chính xác.

Tức là không cung cấp được đầy đủ thông tin từ phía người bán, đại lý bán vé. Cho dù bài quảng cáo truyền thông hấp dẫn đến đâu thì cũng không tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng để lựa chọn đặt vé máy bay, vì tâm lý khách hàng thường sợ “lừa đảo” nên họ sẽ không bao giờ để ý đến những bài viết như thế nếu không biết rõ người bán vé cụ thể là ai?

Thứ hai – chạy quảng cáo bài viết.

Việc này sẽ giúp người bán vé sẽ mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng biết đến cũng như tăng khả năng tương tác giữa khách hàng với đai lý bán vé đó.

Kinh doanh vé máy bay qua mạng xã hội facebook

Kinh doanh vé máy bay qua mạng xã hội facebook

Thứ ba – hình ảnh trong bài viết phải thu hút được khách hàng.

Hình ảnh và thông tin có vai trò quan trọng trong việc truyền thông điệp của đại lý bán vé với khách hàng. Hình ảnh sinh động mới mẻ sẽ gây được sự chú ý của công chúng.

Thứ 4 – không pr quá đá gây mất lòng tin của khách hàng.

Quảng cáo quá lố , quá đà về các thông tin sẽ làm người mua vé khó chịu, mất niềm tin về các bài viết đó, hoặc đại lý đó. Tốt nhất, cứ nên đưa đầy đủ các thông tin chính xác, không cần phô trường quá đà thì vẫn sẽ tạo được sự quan tâm của khách hàng khi theo dõi website.

Như vậy, khi việc kinh doanh vé máy bay qua website tuy có tính chất truyền thông, quảng bá các sản phẩm về hãng máy bay , tuy nhiên không phải là quảng cáo quá đà, các bạn cần chú ý để tránh niềm tin của khách hàng.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất