Kênh nào kinh doanh vé máy bay hiệu quả trên facebook

Kinh doanh trên Facebook hiện này không chỉ qua Fanpage, mà còn cả Group trên Facebook và điều này được chứng minh khá rõ là hiệu quả bởi sự bán hàng đang tăng lên nhờ các Group Facebook, đặc biệt là đối với mặt hàng vé máy bay.

Fanpge của đại lý bán vé máy bay thành công hay thất bại đôi khi lại nằm ở những chi tiết rất nhỏ

Fanpge của đại lý bán vé máy bay thành công hay thất bại đôi khi lại nằm ở những chi tiết rất nhỏ


Hãy thử tìm hiểu tại sao nhé?

1.Các lý do khiến Group Facebook trở thành 1 kênh bán hàng hiệu quả

Thứ nhất, khi sử dụng các Group – Hội nhóm trên Facebook để bán vé máy bay, sẽ giúp mặt hàng của bạn tiếp cận gần hơn đến khách hàng, từ đó giúp bạn tương tác tốt hơn, trực tiếp hơn.

Thứ hai, việc bình luận và nhận xét bên dưới các bài post không chịu sự quản lý của bạn, do đó, sẽ giúp khách hàng có cách nhìn khách quan hơn về mặt hàng này, không PR quá lố, đáng tin cậy. Đặc biệt là nếu khách hàng của bạn đã dùng và yêu thích vé máy bay mà bạn bán, họ có thể sẽ giúp bạn quảng bá một cách đáng tin cậy hơn cho vé máy bay của mình.

Kênh nào kinh doanh vé máy bay hiệu quả trên facebook

Kênh nào kinh doanh vé máy bay hiệu quả trên facebook

Thứ ba, bạn có thể tự do phát triển tài ăn nói của mình qua các inbox cá nhân, từ đó có thể giúp bạn thu hút được lượt like cho Fanpage, ngay cả khi họ không có nhu cầu sử dụng hay mua vé máy bay. Vì sao? Vì khi không có nhu cầu, trên newfeed thường ngày sẽ không hiện thông tin liên quan và bạn khó mà tiếp cận được. Nhưng nay, khi các mẩu tin của bạn hiện trên newfeed của họ thông qua các hội nhóm mà họ cũng là thành viên, đương nhiên lượng khách hàng được kéo đến page của bạn sẽ đông hơn, chuyện này sẽ không còn khó khăn gì khi bạn muốn thu hút họ theo dõi Fanpage của mình cả. Đây được gọi là tìm và thu hút khách hàng tiềm năng từ Fanpage.

Đó là một số các lý do khiến việc kinh doanh vé máy bay thông qua các Hội Nhóm – Các group trên Facebook ngày càng được phổ biến và tin dùng bởi nhiều nhà kinh doanh từ nhỏ lẻ đến các đại lý lớn hơn, cao cấp hơn với mặt hàng vé máy bay.

2. Vé máy bay nên được kinh doanh thế nào thông qua hội nhóm Facebook?

Thứ nhất, nội dung bài đăng của bạn phải rõ ràng, cụ thể về lịch trình, giá vé, các ưu đãi để một người nào đó khi đọc vào sẽ nắm rõ nhất các thông tin liên quan đến chuyến bay

Thứ hai, chất lượng máy bay mà bạn đang liên kết. Các hãng mãy bay như Vietnam Airline đương nhiên sẽ hấp dẫn hơn Vietjet rồi

Thứ ba, khi trả lời comment, câu trả lời phải rõ ràng, không lấp lửng, kéo uy tín cho Page của bạn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất