Hướng đi của Video Marketing cho kinh doanh vé máy bay

Sử dụng video Marketing là một trong những vũ khí đắc lực cho hoạt động kinh doanh vé máy bay nói riêng và các hoạt động marketing nói chung.

Video marketing

Video marketing

Video marketing – thứ vũ khí tối thượng của nhà quảng cáo. Kinh doanh vé máy bay nếu có trong tay thứ vũ khí này thì mọi việc đều có thể khả thi.

Vậy đâu sẽ là xu hướng của video marketing trongnăm 2018, đâu sẽ là hướng đi tắt đón đầu xu hướng mà mỗi nhà quảng cáo cần nhìn ra.

Phim ngắn quảng cáo kinh doanh vé máy bay

Đầu tiên phải kể đến thành công của hình thức này. Đây là dạng video quảng cáo đang được rất rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Lấy nội dung về một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, kết hợp các tình tiết, chi tiết về sản phẩm cần quảng cáo.

Video sẽ thành công hơn và được nhiều người tiếp cận, chia sẻ hơn nhờ sự lan tỏa và cách thức đón nhận của người xem.

Điểm mấu chốt dẫn đến thành công của hình thức này là ở sự hài hước về nội dung hoàn toàn đối nghịch với hình ảnh được sử dụng, khiến người xem cảm thấy cực kỳ giải trí. Sức lan tỏa cũng từ đây mà xuất hiện.

Phim âm nhạc được lồng ghép quảng cáo kinh doanh vé máy bay

Không phủ nhận được rằng âm nhạc có sức ảnh hướng lớn đến đời sống xã hội hiện nay và ngay cả việc bạn học thuộc một bài hát cũng nhanh hơn việc bạn ghi nhớ một đoan văn.

Điểm mấu chốt ở đây chính là việc âm nhạc sẽ tiếp cận khách hàng tốt hơn và việc khách hàng ghi nhớ một sản phẩm quảng cáo âm nhạc cũng dễ hơn một quảng cáo thông thường rất nhiều.

Các công cụ marketing cho đại lý vé

Các công cụ marketing cho đại lý vé

Video quảng cáo theo trend

Bắt trend là nhà truyền thông đang bắt kịp thời thế. Người Phán Xử đang làm mưa làm gió trong mang phim chuyện và cả trên mạng xã hội hiện nay.

Và đã có rất nhiều video quảng cáo được đầu tư theo trend lần này và hiệu quả của hình thức này thì được trông thấy rõ.

Hiệu quả của hình thức này gần như là thức thì đánh vào tâm lý khách hàng, và còn gì tốt hơn nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu đại lý vé máy bay từ trend.

Motion Graphics dành riêng cho kinh doanh vé máy bay

Motion graphics hay còn gọi là đồ họa chuyển động, là phương pháp sử dụng khi dùng rất nhiều hình thức để tạo ra chuyển động đồ họa. Với khả năng tính toán của máy vi tính, và sự thay đổi hình ảnh để tạo cảm giác chuyển động. … nhằm chuyển tải nội dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đây là hình thức mới nổi hiện nay và được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Điểm mạnh của hình thức này là chi phí không cao, dễ thực hiện và nội dung được chuyển tải đơn giản, dễ hiểu và trực quan.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất