Hướng dẫn 6 cách Marketing cho đại lý bán vé máy bay cấp 2

Mặc dù chi phí là tốn kém nhưng nếu lựa chọn các trang báo nổi tiếng để liên hệ viết bài PR thì hiệu quả đêm lại cũng khá là bất ngờ.

Đây là một cách marketing miễn phí cũng gần giống sms.

Đây là một cách marketing miễn phí cũng gần giống sms.

1.Social marketing

Lập những tài khoản mạng lớn trên mạng xã hội thí dụ như facebook, google, tạo các fane page riêng dùng để post các chương trình khuyến mãi của các sản phẩm, dịch vụ. Nếu có khả năng thì bạn nên đăng ký thêm một thẻ Visa dùng để chạy quảng cáo của facebook nữa nhé. Sau đó bạn chỉ việc theo dõi kết quả của các chiến dịch thông qua các công cụ quản lý quảng cáo nhé.

2.SMS marketing

Phương án này dành riêng cho các bạn muốn quảng cáo đến thị trường rộng lớn và chưa rõ đối tượng khách hàng. Bạn sẽ chuẩn bị list số điện thoại để nhắn tin quảng cáo, hoặc bạn cũng có thể liên hệ để mua list số chất lượng từ bank, nhà hàng, khách sạn, sân bay cùng với một phần mềm nhắn tin miễn phí ví dụ như sms caster và một usb 3G hoặc gate way sim dùng để spam tin nhắn quảng cáo. Đây cũng là một cách marketing rất hiệu quả đấy

3.Email marketing

Đây là một cách marketing miễn phí cũng gần giống sms. Mặc dù miễn phí nhưng vẫn có hiệu đáng kể nếu bạn biết gửi thư lúc nào và gửi cho đối tượng khách hàng nào. Hãy chọn một nhà gửi mail chuyên nghiệp như của amadone, send grid để đảm bảo thư không bị gửi vào thùng rác hay đánh dấu là spam mail .

4.Promote Website

Hãy tận dụng nhưng website miễn phí như của wordpress, blog để viết bài marketing thương hiệu cho website của chính bạn. Thậm chí những trang blog này còn được google đánh giá điểm số cao hơn cả website mới làm xong nữa, nó hoàn toàn tương thích seo và tối ưu hóa tìm kiếm google. Hãy học cách làm đại lý vé máy bay cấp 2 hiệu quả từ những trang web miễn phí như thế này trước khi bạn đầu tư một trang web chuyên nghiệp với chi phí khá tốn kém nhé.

Dể đăng ký thương hiệu bán vé máy bay bắt buộc phải trải qua các bước theo quy định pháp luật

Dể đăng ký thương hiệu bán vé máy bay bắt buộc phải trải qua các bước theo quy định pháp luật

5.SMS brand name

Hình thức này thì đang dần phát triển thành một thương hiệu chuyện nghiệp. Lúc này chi một một tin nhắn của bạn đã lến đến 500-900đ/sms. Tuy nhiên lợi ích của thương hiệu sẽ đem lại nhiều giá trị hơn so với chi phí tin nhắn đấy.

6.Truyền thông trên các kênh khác

Mặc dù chi phí là tốn kém nhưng nếu lựa chọn các trang báo nổi tiếng để liên hệ viết bài PR thì hiệu quả đêm lại cũng khá là bất ngờ. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp khi bạn đã có website rồi cần phát triển mạnh hơn nữa mà thôi.

Bỏ túi 6 cách Marketing trên để đạt hiểu quả cao nhất trong kinh doanh vé máy bay cấp 2 nhé.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất