Giải pháp hiệu quả nào dành cho kinh doanh vé máy bay online?

Sự phát triển của mạng xã hội kéo theo việc mua bán Online trực tuyến dễ dàng và uy tín.

Kinh doanh ve may bay online

Kinh doanh ve may bay online

Thiết kế phần mềm web đặt vé máy bay Online trực tuyến thích hợp cho các công ty, phòng vé. Đại lý kinh doanh vé máy bay có yêu cầu xây dựng một phần mềm website giới thiệu dịch vụ kết hợp các tính năng như:

+ Tìm vé máy bay

+ Hệ thống đặt giữ chỗ vé máy bay

+ Kiểm tra thông tin vé

+ Thông tin chuyến bay

+ Tra cứu giá vé

+ Quản lý xuất vé & mã giữ chỗ (PNG)

+ Quản lý đơn hàng kinh doanh vé máy bay & Khách hàng (in hóa đơn vé máy bay)

+ …

Giải pháp phần mềm website toàn diện dành cho đại lý bán vé máy bay tại Việt Nam

Trong bài viết “Giải pháp dành cho website kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất Việt Nam” chúng tôi muốn tư vấn cho quý khách hàng xây dựng một hệ thống phần mềm website bán vé máy bay online trực tuyến tự động hoàn toàn và thường áp dụng cho các đại lý cấp 1 có liên hệ với các hãng hàng không.

Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ

Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ

Tìm kiếm, so sánh và tra cứu giá vé máy bay thông minh

Đầu tiên, cũng như các hệ thống đặt và kinh doanh vé máy bay trực tuyến hiện tại, Giải pháp tìm kiếm và tra cứu giá vé bay của tất cả các hãng nội địa như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar và các hãng hàng không quốc tế.

Bán vé máy bay online

Bán vé máy bay online

Có 2 sự lựa chọn của khách hàng:

– Chọn 2 hãng khác nhau: chiều đi rồi chiều về (khác hãng hoặc cùng hãng). Tổng hợp và 2 giá cho khách hàng, kết thúc nhận được 2 mã giữ chổ PNR

– Chọn 1 hãng: chiều đi và về, giá theo cơ chế của hãng hàng không đó. Ví dụ: Vietnam Airline thì giá khứ hồi thấp hơn giá chọn từng chiều.

Điều chỉnh chính sách giá kinh doanh vé máy bay linh hoạt trong Web vé máy bay

Điều chỉnh giá vé một cách linh hoạt theo ý muốn là điều mà hầu như chưa có hệ thống nào mang lại cho các đại lý. Giải pháp cung cấp giải pháp cho phép các đại lý có thể điểu chỉnh giá vé của mình sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh theo nhiều tiêu chí:

+ Theo hãng hàng không

+ Theo từng lớp vé

+ Theo thời gian

+ Tăng/giảm theo số tiền hay theo %

+ Vé nội địa hay vé quốc tế

Hệ thống thông báo và tra cứu toàn diện của Web vé máy bay

Giải pháp cung cấp nhiều kênh thống báo đa dạng và tự động hóa đến với người: Email, SMS, Call Center. Ngoài ra, Sau khi đặt vé máy bay trực tuyến tại hệ thống khách hàng có thể tra cứu tình trạng kinh doanh vé máy bay, đặt vé máy bay thông qua website.

Hệ thống đặt giữ chỗ vé máy bay

Tối đa hiệu quả và lợi nhuận từ việc kinh doanh vé máy bay online trực tuyến của đại lý vé máy bay. Giải pháp này cho phép khách đặt vé máy bay trực tuyến hoàn toàn tự động, giống như đặt vé trên các website đặt vé máy bay online của các hãng hàng không. Tích hợp lên Website riêng, Tìm kiếm, đặt giữ chỗ vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và 600 hãng quốc tế.

Đồng thời, cho ra mã Passenger Name Record (PNR) thật. Việc này giúp khách hàng giữ được chỗ ngay tại thời điểm đặt vé. Sự thông minh, nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp là những gì khách hàng có thể cảm nhận từ giải pháp kinh doanh vé máy bay này.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất