Facebook có thể bán vé máy bay online ở đâu?

Tất cả mọi nơi, ở đâu có khách hàng ở đó có thể bán được vé máy bay online.

Bán ve máy bay online

Bán ve máy bay online

1.Profile (trang cá nhân): Mỗi tài khoản fanpage được tạo mới sẽ có một profile cá nhân, đây là tường của bạn vì thế bạn có thể đăng bắt kỳ thông tin gì mà bạn muốn, kể cả quảng cáo sản phẩm,… Thông thường các đại lý bán vé máy bay online sẽ tạo riêng cho mình một profile để tiếp cận khách hàng.

2.Group (nhóm): Một tài khoản có thể tham gia vào nhiều nhóm khác nhau hoặc cũng có thể tự tạo nhóm cho mình. Các đại lý vé máy bay cấp 2 có thể tạo ra nhiều group để trao đổi hoặc tham gia vào các group có sẵn trên facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tìm hiểu thêm về thói quen mua vé máy bay của một nhóm đối tượng, từ đó để có các chiến lược phù hợp khi bán vé máy bay online qua facebook.

3.Fanpage (Trang): Từ tài khoản facebook của bạn, bạn có thể tạo ra được nhiều fanpage hoặc theo dõi các fanpage của người khác.

Khi chúng ta bán hàng Online trên Facebook và cụ thể là bán vé máy bay online chúng ta cần hiểu cơ chết hoạt động và đặc trưng của 3 nhóm trên để tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

Đại lý vé máy bay nào cần chạy Quảng cáo facebook thì chỉ có thể chạy trên Fanpage. Bạn đăng một nội dung nào đó lên fanpage đều có thể quảng cáo (đó có thể là 1 đoạn nội dung, 1 hình ảnh, 1 video nào đó….)

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất