Đăng nội dung fanpage bán vé máy bay như thế nào để bán hàng tốt?

Bán vé máy bay trên fanpage facebook là cả một nghệ thuật bán hàng không chỉ đòi hỏi chất lượng bài - content tốt mà còn cần đến những mẹo đăng bài để bài viết tiếp cận hiệu quả.

Bán vé máy bay trên fanpage facebook là cả một nghệ thuật bán hàng

Bán vé máy bay trên fanpage facebook là cả một nghệ thuật bán hàng

Sau khi lựa chọn được tên fanpage, avatar và cover phù hợp bạn sẽ chú trọng đến phần tiếp theo là nội dung.

Khách hàng vào fanpage bán vé máy bay chắc chắn là để mua vé chứ không vào để đọc hay xem truyện cười, hài hước… nên bạn không cần phải đăng những nội dung đó nó không khiến bạn bán được hàng mà làm cho fanpage của bạn trở thành fanpage trong mắt người tiêu dùng.

Hãy tạo ra nhiều nội dung ở dạng câu hỏi để khuyến khích người dùng cùng tham gia chia sẻ với các chủ đề liên quan đến sản phẩm của bạn. Hãy tạo fanpage bán hàng và thảo luận về sản phẩm bên cạnh đó hãy đặt người dùng vào trung tâm tương tác.

Bạn đang dùng một kênh social media, facebook marketing, chứ không phải là một trang quảng cáo trên website của bạn hay báo chí.

Đăng thế nào để giữ được các chỉ số của fanpage vé máy bay mà không spam?

Những nội dung có thông tin liên quan gần với chủ đề của fanpage bạn: thông tin du lịch, thông tin hãng hàng không…

Đăng vào thời gian nào:

Theo nghiên cứu và thống kê người dùng thường đăng nhập FB vào 3 khung giờ sau: từ 10- 11h ; 14-15h; 20- 22h. Dựa vào khung thời gian này bạn đừng nên đăng quá sớm cũng như quá muộn so với thời gian của những khung giờ sau. Hãy đăng trước đó khoảng 10 phút để nội dung có tương tác ban đầu và lan truyền vào cao điểm.

Thời gian đăng bài hiệu quả

Thời gian đăng bài hiệu quả

– Đăng album cho các dòng vé: Thật bối rối khi một fanpage bán hàng mà tất cả sản phẩm đều ở trong timeline photos. Facebook chưa có chức năng search ảnh theo keyword như website hệ thống dữ liệu. Hãy up sản phẩm một cách khoa học. Hãy giúp người dùng tìm kiếm thứ họ cần một cách nhanh chóng nhất.

+ Khi bạn có chỉ có vài sản phẩm mới và bạn sợ up vào album sẽ giảm số người nhìn thấy post về sản phẩm, bạn có thể chuyển ảnh từ album này qua album khác để đảm bảo được việc khoa học hóa fanpage bán hàng dù cho bạnup ảnh trực tiếp lên timelines.

– Đăng bao nhiêu post là hợp lý: Hãy cập nhập thường xuyên đa dạng hóa các thông tin vé máy bay cho người tiêu dùng lựa chọn , nhưng lưu ý rằng tần suất không quá nhiều đến mức 20 phút một post là được.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất