Đại lý cần thay đổi nếu đang kinh doanh vé máy bay bằng 3 cách sau

Liệu đây có phải là cách mà bạn đang áp dụng trong quá trình kinh doanh vé máy bay của mình

cách mà bạn đang áp dụng trong kinh doanh vé máy bay

Cách mà bạn đang áp dụng trong kinh doanh vé máy bay

1. Bạn kinh doanh vé máy bay dựa trên mối quan hệ và khách hàng sẵn có.

– Bạn đang có một số khách hàng thân thuộc và rất ổn định và không sợ có cạnh tranh vì mối quan hệ của bạn với khách hàng cũng rất tốt.

2. Bạn kinh doanh vé máy bay nhưng chưa có website hiển thị thông tin vé máy bay.
– Có thể do bạn tự kinh doanh hoạt có thể thuê 1 nhân viên trực. Bạn ghỉ có một website bán vé máy bay theo bạn nó làm tăng thêm chi phí kinh doanh đại lý

– Làm đại lý kinh doanh vé máy bay bạn chỉ dựa vào đại lý có vị trí thuận lợi hoặc có thăm niên trông kinh doanh nhiều khách hàng đã biết đến của bạn.

Cách kinh doanh vé máy bay này thật sự rất ổn cho các đại lý thuộc các tỉnh – thành phố nhỏ hay các đại lý nhỏ hiện tại.

Đại lý nhỏ ở các tỉnh

Đại lý nhỏ ở các tỉnh

3. Bạn kinh doanh vé máy bay nhưng chưa có kế hoạch tìm kiếm khách hàng mua vé máy bay của mình.
– Thật sự bạn cũng không có một kế hoạch tìm kiếm khách hàng nào.

– Tìm kiếm khách hàng mới của đại lý vé máy bay bạn cũng chủ yếu dựa trên lượng khách này, Họ sẽ giới thiệu đại lý của bạn cho các khách khác.

CÁC CÂU HỎI GỢI Ý CHO BẠN KHI KINH DOANH VÉ MÁY BAY.

1. Các đại lý kinh doanh vé máy bay đang kinh doanh hiệu quả họ đã làm gì?
– Họ có dịch vụ vô cùng tuyệt vời: Khi có khách hàng có nhu cầu họ sẻ giao vé tận nơi thay vì phải yêu cầu khách hàng đến văn phòng của bạn. Có đại lý

giao hàng cho khách hàng ở các tỉnh hay khi khách hàng ra sân bay thì giao vé cho khách hàng (Đại lý của họ không ngại các khách hàng xa).

– Họ có hệ thống thông tin tiện ích cho khách hàng: Họ có website bán vé máy bay cho khách hàng tự do tìm kiếm chuyến bay, giờ bay, giá vé. Khách hàng chỉ việc vào website bán vé máy bay của họ tìm kiếm chuyến bay phù hợp rồi gọi cho họ cung cấp vé. Không như đại lý chúng ta khi khách hàng muốn biết thông tin chuyến bay họ hoàn toàn không nhìn thấy thông tin chuyến bay mà phải chờ chúng ta cung cấp thông tin.

Đại lý vé may bay

Đại lý vé may bay

Tại sau các đại lý kinh doanh vé máy bay khác như abay.vn, flynow.vn bán vé máy bay giá cao nhưng họ bán được hơn 500 vé mổi ngày?

Tại sao họ bán được 500 vé mỗi ngày

Tại sao họ bán được 500 vé mỗi ngày

– Có phải tại họ có lượng khách hàng thân thuộc nhiều ngay từ đầu không: Thật sự khách hàng cũ của họ vẩn có và họ không ngừng phát triển khách hàng mới.

– Có phải đại lý của họ ở vị trí thuận lợi hơn so với bạn không: Sự thật có một vài đại lý bán vé máy bay không có được một địa điểm ở mặt đường mà phải ở trong chung cư. Khách hàng chưa bao giờ đến văn phòng của họ. Khi có khách hàng có nhu cầu thì họ khi kinh doanh vé máy bây là sẻ giao hàng tận nơi.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất