Đại lý bán vé máy bay trên facebook thế nào cho hiệu quả?

Thực tế từ việc bán vé máy bay cho thấy, điều khách hàng quan tâm nhất khi mua vé máy bay là niềm tin.

Khách hàng thường mua từ người họ biết rõ ràng địa chỉ, tên tuổi hơn là một nơi xa lạ. Với những ưu thế mà facebook dành cho người dùng, bạn hoàn toàn có thể dùng trang cá nhân của mình để bán vé. Nhưng với một quy mô lớn hơn hãy nghĩ đến việc sử dụng một fanpage cho đại lý bán vé máy bay trên facebook như một địa chỉ chính thống và duy nhất đại diện cho đại lý của bạn.

Với những ưu thế mà facebook dành cho người dùng, bạn hoàn toàn có thể dùng trang cá nhân của mình để bán vé.

Với những ưu thế mà facebook dành cho người dùng, bạn hoàn toàn có thể dùng trang cá nhân của mình để bán vé.

1. Tên gọi của đại lý bán vé máy bay trên facebook phải dễ nhớ

Tên gọi sẽ là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng nhận ra đại lý của bạn và phân biệt với các đại lý khác. Vì vậy tên gọi của đại lý không chỉ cần gây ấn tượng, tạo cảm xúc, liên quan đến sản phẩm vé máy bay bạn đang bán mà còn phải dễ nhớ, dễ đọc.

Bạn cũng phải đồng nhất tên fanpage và username để đảm bảo tên của bạn là duy nhất. Bạn sẽ không lo đại ký bán vé máy bay trên facebook của mình bị mất khách vào tay đối thủ vì nhầm lẫn do trùng tên. Lưu ý rằng fanpage đại lý vé máy bay trên facebook của bạn sẽ không thể đổi tên nếu lượt like trên fanpage của bạn vượt quá 200 likes

2. Fanpage đại lý bán vé máy bay trên facebook phải có nội dung hữu ích

Content trên fanpage bắt buộc phải thống nhất và liên quan đến vé máy bay, hàng không hay những nội dung tương tự để định hình sản phẩm mà fanpage bạn đang bán. Điều này giúp cho khách hàng khi cần mua sẽ tìm cách trở lại fanpage của bạn. Nội dung cũng cần sự tương tác với người dùng để chia sẻ thông tin, khiến trang fanpage đại lý bán vé máy bay trên facebook của bạn thân thiện hơn.

Content trên fanpage bắt buộc phải thống nhất và liên quan đến vé máy bay

Content trên fanpage bắt buộc phải thống nhất và liên quan đến vé máy bay

Hãy tập trung nghiên cứu hành vi khách hàng của bạn để tìm ra thời điểm “vàng” đăng bài. Làm sao bài post của bạn đăng lên được nhiều người nhìn thấy nhất. Chỉ ra cho khách hàng thấy đại lý của bạn đang hoạt động hiệu quả và được nhiều người tin tưởng bằng cách đăng bài thường xuyên, nội dung hấp dẫn, review của khách hàng sau khi mua vé tại đại lý của bạn.

Vì facebook là nơi có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên không thể tránh được các comment tiêu cực. Những lúc này bạn tuyệt đối không nên xóa post xấu vì việc này sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn đang che giấu. Khi gặp trường hợp này hãy nhẫn nhịn và trả lời những phản ứng tiêu cực ấy một cách khéo léo. Luôn luôn nhớ mọi ngôn từ hành động của bạn trên mạng xã hội facebook đang được theo dõi bởi rất nhiều người.

3. Phát triển quy mô fanpage đại lý bán vé máy bay trên facebook

Một điều khiến cho fanpage của bạn tăng độ tin tưởng đó là tăng like. Với rất nhiều fanpage cùng bán vé máy bay như hiện nay khách hàng sẽ ưu tiên hơn cho những fanpage có nhiều lượt like, lượt tương tác với khách hàng tích cực hơn. Bởi vậy một đại lý bán vé máy bay trên facebook luôn cần tìm cách mở rộng đối tượng, thu hút càng nhiều người quan tâm càng tốt. Hiện nay đa phần các đại lý dùng công cụ quảng cáo trên facebook để fanpage của mình đến với người tiêu dùng nhiều hơn và cũng mang lại hiệu quả rất cao.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất