Cần làm gì để bán vé máy bay qua facebook hiệu quả nhất?

Các trang mạng xã hội đã ra đời và phát triển phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Cần làm gì để bán vé máy bay qua facebook hiệu quả nhất?

Cần làm gì để bán vé máy bay qua facebook hiệu quả nhất?

Mạng xã hội là một phần không thể thiếu được giúp ích cho con người với nhiều tiện ích như giải trí, học tập, trao đổi công việc,…Đặc biệt, các trang mạng xã hội còn là một “công cụ” đắc lực nhất giúp cho việc kinh doanh của cá nhân, hay doanh nghiệp, công ty trở nên dễ dàng.

Để nói đến việc kinh doanh hiệu quả nhất, không thể bỏ qua mạng xã hội facebook. Với hơn 60% số lượng người việt nam sử dụng facebook cùng các tính năng sẵn có của facebook sẽ giúp cho việc kinh doanh hiệu quả, thu được doanh số cao nhất cho cá nhân bán hàng cũng như các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những chia sẻ giúp cho các bạn có thể hoạt động kinh doanh vé máy bay thông qua facebook được hiệu quả nhất.

Để nói đến việc kinh doanh hiệu quả nhất, không thể bỏ qua mạng xã hội facebook.

Thứ nhất – giao diện “bán hàng” của đại lý máy bay cần phải bắt mắt, hấp dẫn

Yếu tố giao diện là rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến với kênh bán hàng của đại lý bán vé máy bay. Thông qua các tài khoản cá nhân, nhóm hay group bán vé máy bay nếu thường xuyên đăng bài giới thiệu về hãng máy bay cũng như dịch vụ của hãng, giá vé,…? Thì sẽ tạo được sự thân thiên, gần gũi, ấn tượng tốt đối với khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay.

Thứ hai – thông tin về người bán cũng như giá vé phải thật chính xác

Tâm lý khách hàng thường muốn chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Do đó, khi đăng các bài viết bán vé may bay cần phải thật chính xác theo đúng quy định của hãng đã đưa ra, tuyệt đối không màu mè thông tin, đưa thông tin sai sự thật để lôi kéo khách .

Điều này sẽ làm tình trạng mất niềm tin của khách hàng cũng như mất uy tín của hãng máy bay đó trên thị trường. Đặc biệt, đối với người bán vé máy bay, thì phải cung cấp được một số thông tin cá nhân để khách hàng có thể nhân biết những thông tin đó là thật, không phải lừa đảo, giả mạo.

Thứ ba – chạy quảng cáo trên các kênh facebook ( tài khoản cá nhân, trang, nhóm )

Việc chạy quảng cáo các bài viết về giá vé máy bay sẽ giúp khách hàng có nhu cầu mua vé có thể liên tục cập nhập thông tin và so sánh được giá vé để lựa chọn chuyến bay, thời gian bay sao cho phù hợp.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất