Cần chú trọng điều gì trong việc bán vé máy bay thông qua facebook

Với sự phát triển vượt bậc của internet thì việc sử dụng mang xã hội giúp con người nhiều tiện ích lớn từ việc kết nối, giao lưu bạn bè; trao đổi công việc; giải trí; xem tin tức;…và đặc biệt mạng xã hội là cầu nối kinh doanh giữa người mua và người bán.

Cần chú trọng điều gì trong việc bán vé máy bay thông qua facebook

Cần chú trọng điều gì trong việc bán vé máy bay thông qua facebook


Từ việc kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, đồ phong thủy, thực phẩm, đồ công nghê,..đến việc kinh doanh vé bay được người mua lựa chọn thông qua hình thức trực tuyến thay vì mua trực tiếp như trước nữa. Đặc biệt, điều tạo nên số lượng khách hàng ngày càng tăng khi mua vé máy bay đó là việc sử dụng mạng xã hội Facebook để bán hàng của các đại lý bán vé hay cá nhân bán vé.

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội quá quen thuộc đối với mọi người từ nhu cầu giao lưu kết nối bạn bè đến giải trí, xem tin tức , đặc biệt là việc trao đổi kinh doanh giữa người mua với người bán thông qua facebook ngày càng nở rộ trong thời gian gần đây.

Mua sắm trực tuyến sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian

Mua sắm trực tuyến sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian

Chính vì hiểu được facebook sẽ là nơi tìm kiếm và thu hút khách hàng đa dạng nên các đại lý bán vé đã thông qua các group, hay fanpage để bán vé máy bay. Tuy nhiên các đại lý bán vé máy bay cần chú trọng điều gì trong việc bán vé máy bay thông qua facebook. Đôi khi không cần những chiến lược pr quá rầm rộ mà quan trọng nhất đó là chiến lược hiểu rõ tâm lý khách hàng muốn gì, cần gì? là điều thiết thực nhất.

Việc năm bắt rõ tâm lý khách hàng sẽ giúp khách hàng sẽ tìm đến đặt vé tại các hãng nhiều hơn và đặc biệt, thu hút được khách hàng tiềm năm thông qua các bài đăng trên nhóm, trang . Họ muốn được mua vé với giá phải chăng nhất và được phụ vụ một cách tốt nhất, chính vì thế các đại lý bán vé cần đánh trúng tâm lý khách hàng qua việc đưa ra các mức giá ưu đãi cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hãng khi đặt vé để “kéo” khách hàng về bên hãng máy bay của mình, ví dụ như dịch vụ tìm kiếm giờ săn máy bay giá rẻ, giờ giảm giá chuyến đi, săn vé nội địa giá rẻ,…

Bên cạnh đó, việc đăng bài quảng cáo, giới thiệu vé giá vé máy bay trên các nhóm, trang facebook cần có thông điệp dễ hiểu, ngắn gọn nhưng vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng trong đó như giờ bay, địa điểm khởi hành, giá vé,…? Tránh tình trạng Pr quá lố, hoa mỹ, văn vẻ, không tạo được sự chú ý trọng tâm cho khách hàng khi đọc.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất