Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút

Marketing online đang là nhu cầu phổ biết của rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Vì vậy mỗi ngày có hàng nghìn các fanpage facebook được thành lập để phục vụ cho nhu cầu quảng bá SP – dịch vu của doanh nghiệp.

Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút

Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút

Đặt một cái tên dễ nhớ, hoặc độc đáo cho sự kiện trên facebook

Hãy suy nghĩ và đặt một cái tên thật độc đáo và dễ nhớ cho sự kiện của bạn mà vẫn phù hợp với nội dung của sự kiện. Nội dung độc đáo – kêu – bắt mắt – dễ nhớ sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hang hơn.

Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút

Cập nhật status sự kiện liên tục hằng ngày:

Hãy cập nhập những status liên quan đến sự kiện của mình thường xuyên trên fasnpage nhưng cần phải khéo léo tránh gây sự nhàm chán trong những dòng cập nhật. Nội dung phải giới thiệu về các ý tưởng tuyệt vời trong sự kiện, cung cấp tin tức , các vấn đề liên quan mới nhất, hấp dẫn nhất để mọi người có thể tham gia sự kiện.

Mời tất cả các bạn bè trên Facebook

Invite all bạn bè bằng add on

Invite all bạn bè bằng add on

Hãy nhắn tin cho tất cả những bạn bè trên FB và đề nghị bạn bè tham gia sự kiện của bạn . Hoặc thông báo rằng bạn sẽ tổ chức một sự kiện trên FB và muốn mọi người tham gia hoặc giới thiệu đến những người bạn khác. (Không nên nhắn tin quá nhiều lần mà hãy lựa chọn thời điểm hợp lý để bạn không làm phiền người khác)

Cách để có một sự kiện trên facebook thu hút

Post những hình ảnh trước và trong sự kiện trên Facebook

Hình ảnh trên facebook là một hình thức thu hút rất cao vì vậy bạn không nên bỏ qua việc cập nhật những hình ảnh liên quan đến sự kiện, hình ảnh trước và trong sự kiện, các hình ảnh bên lề sự kiện trên FB.

Những hình ảnh hay có thể thu hút được sự chú ý của rất nhiều người . Nên chọn và tag tên của những người bạn có mặt hoặc có liên quan vào trong sự kiện để giới thiệu đến nhiều người hơn nữa để hiệu quả hơn nữa.

Sử dụng quảng cáo của chính Facebook để quảng cáo cho sự kiện

Suggest trang sự kiện trên facebook của bạn tới bạn bè

Sử dụng tính năng “Suggest to friends” cho trang của bạn, tuy nhiên nên sử dụng tính năng này hạn chế vì nếu lạm dụng thường xuyên sẽ gây cảm giác spam, làm phiền đến mọi người. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng mở rộng “Invite All” của Google Chrome thay vì phải click hàng nghìn lần nếu bạn có nhiều bạn bè.

Tạo một video hay, độc đáo cho sự kiện

Nếu bạn có một video hay, ý tưởng độc đáo để gửi đến mọi người thì hiệu quả sẽ tang cao rất nhiều. Chú ý đưa các thông tin sự kiện vào đoạn đầu và đoạn cuối video để mọi người có thể biết nhiều hơn về sự kiện của bạn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất