Cách đại lý vé máy bay tạo fanpage chuẩn marketing

Facebook là công cụ không còn xa lạ hiện nay.

Đại lý bán vé máy bay có thể chỉ cần vài phút là có thể tạo một fanpage cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên để có một fanpage chuẩn marketing thì không phải đại lý nào cũng biết.

Cách đại lý vé máy bay tạo fanpage chuẩn marketing

Cách đại lý vé máy bay tạo fanpage chuẩn marketing.

Đây là cách tạo trang fanpage chuẩn marketing dành cho các đại lý bán vé máy bay:

  • Truy vập vào http://www.facebook.com/pages và bấm vào nút Tạo trang.
  • Một giao diện hiện ra cho phép bạn lựa chọn các danh mục. Để cho fanpage bán vé máy bay của bạn có hình ảnh chuyên nghiệp, hãy lựa chọn mục doanh nghiệp/ công ty tùy hoặc tùy theo định hướng mà bạn muốn làm.
  • Đặt tên cho fanpage đại lý bán vé máy bay. Trường hợp bạn có trên 200 lượt yêu thích thì tên này sẽ không thể thay đổi. Vậy nên lời khuyên cho các bạn hãy sử dụng chính tên của đại lý bán vé máy bay để tạo sự thống nhất.
  • Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về đại lý cũng như mặt hàng của bạn. Hãy hoàn thành đầy đủ các thông tin về đại lý bán vé máy bay: phần mô tả trang, slogan đại lý, thông tin, số điện thoại liên hệ, link rút gọn website, hình ảnh thương hiệu của đại lý,…
  • Tìm ảnh đại diện phù hợp. Ô ảnh đại diện của facebook định dạng ảnh vuông và khá nhỏ nên bạn hãy ưu tiên cho những hình ảnh đơn giản, rõ nét, nói lên thông điệp về đại lý của mình. Đừng tham chọn những bức ảnh quá nhiều chi tiết vì khách hàng sẽ không biết tập trung vào thông tin gì.
  • Ảnh cover cũng rất quan trọng với fanpage bán vé máy bay. Hãy khéo léo chèn dòng slogan, tên, thông tin liên hệ của đại lý và thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê người thiết kế để có cover gây ấn tượng với khách hàng.
  • Để fanpage bán vé máy bay của bạn được nhiều người biết đến, bạn không thể bỏ qua bước mời bạn bè like trang mà mình vừa tạo. Tuy nhiên hãy lưu ý đừng mời quá nhiều người một lúc vì facebook sẽ có thuật toán chặn hành động này. Để có lượt like tự nhiên, hãy đăng những thông tin có ích, thu hút, tạo xu hướng đến cộng đồng mạng. Cách này không chỉ khiến cho đại lý tăng like mà còn có nhiều comment tương tác – một yếu tố rất quan trọng để đánh giá fanpage.
Lưu ý các tên này cần ngắn gọn và chuẩn SEO.

Lưu ý các tên này cần ngắn gọn và chuẩn SEO.

Trên đây là những bước khởi đầu để bán hàng trên facebook. Để việc bán vé của bạn thêm hiệu quả, bạn cũng có thể chạy quảng cáo fanpage để trang bán hàng của bạn được tối ưu tới đúng đối tượng khách hàng.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất