Bí kíp cho đại lý bán vé máy bay viết nội dung fanpage hiệu quả

Tạo một fanpage facebook cho đại lý bán vé máy bay không khó, duy trì và phát triển fanpage ấy mới khó.

Khi đã có tên fanpage, avatar, cover phù hợp, điều bạn cần quan tâm tiếp theo là content. Content tốt là chưa đủ, bạn cũng cần biết những mẹo để nội dung của mình tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các bí kíp để bán vé qua fanpage.

Các bí kíp để bán vé qua fanpage.

1. Đại lý bán vé máy bay nên chọn chủ đề nào để đăng

Khách hàng theo dõi fanpage của bạn là để tìm thông tin về vé máy bay, nên hãy quan tâm đến những chủ đề gần gũi như: thông tin hang hàng không, lưu ý khi làm thủ tục bay, thông tin về du lịch, các điểm đến nổi tiếng, những địa điểm lưu trú uy tín,… Hãy khiến cho fanpage của bạn trở nên thân thiện và là địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng.

Tạo ra những nội dung ở dạng câu hỏi tương tác cũng là ý tưởng tốt. Bạn hãy cố gắng khuyến khích người dùng tham gia chia sẻ các chủ đề liên quan đến sản phẩm của bạn. Đừng để trang fanpage của bạn trở thành một trang quảng cáo đơn thuần, điều này sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

Thời điểm tốt nhất cho đại lý bán vé máy bay đăng bài

Thời điểm tốt nhất cho đại lý bán vé máy bay đăng bài

2. Thời điểm tốt nhất cho đại lý bán vé máy bay đăng bài

Theo nghiên cứu thống kê người dùng thì khung giờ vàng của facebook nằm ở 3 khung: 10h – 11h; 14h – 15h; 20h – 22h. Nghiên cứu này giúp bạn sắp xếp thời gian đăng bài phù hợp. Tốt nhất là đăng trước thời gian này khoảng 10 phút để facebook có thể phân phối bài đăng của bạn.

Đã biết được thời điểm “vàng” rồi vậy tần suất đăng bài như thế nào là hợp lý? Nếu tần suất bạn đăng bài quá dày đặc sẽ bị coi là spam, fannpage của bạn dễ bị report và block. Bạn hãy chọn những nội dung đa dạng không quá nhiều, hơn 20 phút 1 bài đăng là được.

3. Tạo album bán vé máy bay

Nếu tất cả các sản phẩm vé máy bay của bạn đều ở timeline sẽ rất khó cho khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm nhất định. Facebook không có tính năng tìm ảnh như website nên bạn cần lưu ý lựa chọn cách đăng ảnh khoa học.

Tạo từng album riêng cho các loại vé giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng. Nếu sợ đăng vào album sẽ giảm lượng khách tiếp cận hình ảnh, bạn có thể chuyển anh từ album này sang album khác để đảm bảo trang fanpage bán vé máy bay của bạn được trình bày một cách khoa học.

Bán hàng trên fanpage facebook là cả một nghệ thuật. Content tốt không chỉ có thời gian sống lâu dài mà còn tiếp cận khách hàng hiệu quả, giúp cho đại lý bán vé máy bay tương tác với khách hàng cũ mà còn tìm kiếm rất nhiều khách hàng mới.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất