Bán vé máy bay trên website như thế nào?

Khi bắt đầu bán vé máy bay trên website bạn cần gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kênh bán hàng đang được ưa chuộng số 1 này.

Website bán vé máy báy là cái gì?

Website bán vé máy bay giống như một đại lý vé máy bay ngoài thực tế, nhưng ở trên Internet. Cửa hàng ngoài thực tế quan trọng như thế nào thì website quan trọng như thế ấy. Bởi vậy, website cần được xây dựng và trang trí sao cho gọn gàng, đẹp mắt và phù hợp với thị hiếu của khách hàng mà mình nhắm tới.

Thiết kế website bán vé máy bay như thế nào?

Có rất nhiều cách để xây dựng website bán vé máy bay, bạn có thể thuê một ai đó thiết kế website hoặc tự thiết kế cho mình.

Xây dựng nội dung cho website bán vé máy báy như thế nào là tốt?

Giống như việc bạn đi câu cá, trước hết bạn cần trả lời câu hỏi “Cá ở đâu? Cá thích ăn gì? Cần sắm những công cụ gì? Kỹ thuật câu cá ấy ra sao?” Ở đây, bạn cần phải nghiên cứu khách hàng của bạn là ai? Ở đâu? Hành vi của họ là gì? Làm sao để đón đầu được hành vi của họ?

Từ những phân tích và nghiên cứu đó, bạn có thể sẽ xây dựng cho website bán vé máy bay của mình những kế hoạch nội dung phù hợp và bám vào đó để mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng.

Nếu bạn không nghiên cứu những điều đó, những dịch vụ liên quan đến bán vé máy bay của bạn hay những nội dung mà bạn trên website sẽ chẳng ai quan tâm cả. Khi đó website của bạn sẽ bị quên lãng trong hàng triệu website được tạo ra mỗi ngày.

Số tiền đầu tư để có được website ấy và số tiền bạn chi cho quảng cáo website ấy sẽ là “ném tiền qua cửa sổ”.

Số tiền đầu tư để có được website ấy và số tiền bạn chi cho quảng cáo website ấy sẽ là “ném tiền qua cửa sổ”.

Làm sao để nhiều người biết đến website bán vé máy bay?

Để nhiều người biết đến thật ra cũng không quan trọng. Vấn đề là người biết đến là ai? Có phải là khách hàng tiềm năng hay khách hàng đang có nhu cầu mua hàng?

Nếu bạn có rất nhiều người biết đến mà khách truy cập chỉ vào xem vài giây rồi tắt thì còn nguy hiểm cho website hơn. Vì như vậy, sẽ làm giảm thời gian truy cập trung bình của website và Google sẽ lấy chỉ số đó để đánh giá website của bạn không chất lượng.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất