Bán vé máy bay trên trang cá nhân: giá rẻ hiệu quả lớn (p2)

Biến khách hàng mua vé máy bay trở thành bạn bè của đại lý.

1. Biến khách hàng đại lý bán vé máy bay thành bạn bè

Biến khách hàng mua vé máy bay trở thành bạn bè của đại lý.

Biến khách hàng mua vé máy bay trở thành bạn bè của đại lý.

Để làm được điều này hãy bỏ thời gian để nuôi tài khoản cá nhân của bạn. Bạn cần tạo lòng tin với những người chưa từng quen biết trên facebook. Phần mềm tự động kết bạn của facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm và kết bạn nhưng để giữ chân họ để họ quan tâm đến đại lý của mình lại là một hành trình dài.

Bạn có thể thường xuyên chia sẻ bài viết, hình ảnh, video liên quan đến vé máy bay, ngành hàng không, các điểm đến theo mùa vụ,… Không có khách hàng nào từ chối kết bạn nếu bạn thường xuyên có những thông tin hay, bổ ích và hấp dẫn.

2. Đại lý bán vé máy bay cần đăng bài vào thời điểm nào?

Thời gian đăng bài phù hợp với đại lý bán vé máy bay

Thời gian đăng bài phù hợp với đại lý bán vé máy bay

Đây là câu hỏi gây đau đầu cho bất cứ đại lý bán vé máy bay nào. Làm sao để bài đăng lên có nhiều tương tác? Tại sao tôi đã đăng vào “giờ vàng” và vẫn lèo tèo lượt like và comment? Sau một thời gian sử dụng thì lượng bạn bè của tôi giảm đáng kể mặc dù tôi chăm chỉ đăng bài? Đó là những trường hợp mà đại lý bán vé máy bay thường gặp phải.

Một vài lưu ý khi đăng bài dành cho đại lý bán vé máy bay:

Không đăng bài với tần suất lớn: Khách hàng của bạn sẽ bị bội thực thông tin. Sẽ rất khó chịu nếu newsfeed của họ tràn ngập thông tin, các bài quảng cáo của bạn. Điều này khiến khách hàng không tiếc gì mà bỏ kết bạn để không bị làm phiền.

“Giờ vàng” chỉ là khái niệm tương đối: Nếu tất cả những ai đang kinh doanh trên facebook đều đăng tin vào “giờ vàng” sẽ khiến cho độ cạnh tranh rất cao và lúc này sẽ không có hiệu quả gì. Hãy tìm hiểu xem bạn bè của bạn thường online vào giờ nào?

Lúc sáng sớm mới ngủ dậy chắc hẳn họ sẽ không vào facebook với mục đích tìm vé máy bay hay giờ ăn trưa họ sẽ không muốn đọc các thông tin về quy định của ngành hàng không cho hành khách. Hãy tùy vào thời điểm để đăng nội dung phù hợp.

Với những cách làm như trên, bạn đã có một trang cá nhân để bán hàng cho đại lý bán vé máy bay khá hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất