6 yếu tố nên có trong website kinh doanh vé máy bay

Đối với các đại lý kinh doanh vé máy bay, xây dựng website là vô cùng quan trọng.

Để website phát huy hết hiệu quả hãy chắc chắn rằng web của bạn có 6 yếu tố dưới đây:

Thiết kế website kinh doanh vé máy bay giao diện người dùng

Thiết kế website kinh doanh vé máy bay giao diện người dùng

Khách hàng biết mình đang ở đây trên website

Truy cập vào website kinh doanh vé máy bay cũng giống như bạn đang đưa cho khách hàng nhiều lựa chọn cho các chuyến đi của họ.

Khách hàng cũng cần biết họ đang ở vị trí nào trong cửa hàng đó, đến khâu nào của quá trình mua vé. Điều này giúp khách hàng làm chủ được quyết định và lựa chọn sản phẩm một cách thuận lợi hơn

Đưa các lựa chọn trên cùng một trang

Đương nhiên, nếu như thông tin trên website kinh doanh vé máy bay của bạn quá nhiều thì không thể làm được điều này.

Nhưng hay cố gắng để các sản phẩm cùng một loại trên một trang để khách hàng có thể nhìn thấy các sản phẩm họ quan tâm một cách tổng thể hơn là để họ dò tìm từng sản phẩm.

Hình ảnh trực quan

Với đặc điểm kinh doanh vé máy bay online, khách hàng không thể cầm, nắm, mặc thử, dùng thử,…sản phẩm. Mà chỉ có thể lựa chọn dựa trên hình ảnh, và những lời mô tả.

Cho nên họ rất cần những hình ảnh chi tiết, chân thật từ sản phẩm. Chính vì điều này, mà những website cung cấp hình ảnh trực quan, chân thật dễ lấy lòng tin của khách hàng hơn.

Cung cấp thông tin chi tiết

Các thông tin có giá trị được hiển thị trước khi khách hàng click vào sản phẩm đó sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn khi truy cập vào website kinh doanh vé máy bay của bạn. Ngoài ra, các thông tin liên quan đến các chuyến bay: tình trạng ghế ngồi, chương trình khuyến mại, yêu cầu hành lý… cũng rất cần thiết.

Bộ lọc đa dạng, đầy đủ

Website kinh doanh vé máy bay online cần có bộ lọc với nhiều thuộc tính khác nhau như: tính phổ biến, giờ bay, hãng hàng không, ghế ngồi…. Bộ lọc này có thể tìm đơn tính hoặc kết hợp nhiều thuộc tính. Khách hàng sẽ tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bộ lọc giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm tốt hơn


Thử trình bày một cột thay vì nhiều cột để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thử trình bày một cột thay vì nhiều cột để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xác nhận đơn hàng bằng điện thoại hoặc email

Khách hàng sau khi đặt hàng qua website kinh doanh vé máy bay online rất muốn biết chắc chắn sản phẩm của mình có được chuyển đến trong thời gian họ mong muốn hay không. Đó có thể là lý do khiến họ hủy đơn hàng khi không thấy được liên hệ. Do vậy, hãy xác nhận đơn hàng bằng điện thoại hoặc email cho khách hàng.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất