5 mẹo cho đại lý bán vé máy bay trên facebook (p1)

Bán vé máy bay trên facebook là cách đơn giản mà vẫn rất hiệu quả cho những đại lý bắt đầu kinh doanh.

Một tài khoản miễn phí, cộng đồng đông đảo người dùng và công cụ chạy quảng cáo hữu hiệu là lý do các đại lý bán vé máy bay lựa chọn facebook. Nhưng với sự cạnh tranh gay gắt này, đại lý của bạn cần phải có một vài mẹo để vượt lên trên đối thủ.

Bán vé máy bay trên facebook là cách đơn giản mà vẫn rất hiệu quả

Bán vé máy bay trên facebook là cách đơn giản mà vẫn rất hiệu quả cho những đại lý bắt đầu kinh doanh.

Đưa ra những hình ảnh đẹp nhất về đại lý bán vé máy bay

Một lý do để yêu thích facebook đó là người dùng có thể đăng tải ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Những bức ảnh bắt mắt, thu hút sẽ nhận được nhiều tương tác từ cộng đồng.

Không thể kinh doanh trên facebook nếu không có hình ảnh. Các cửa hàng hiện nay thường xuyên cập nhật các hình ảnh sinh động, giới thiệu mẫu mã, đặc tính sản phẩm một cách sinh động.

Với đại lý bán vé máy bay, mục tiêu là để mọi người thường xuyên ghé thăm trang bán hàng và đặt hàng. Khác với việc kinh doanh các mặt hàng khác, đại lý bán vé máy bay không thể chụp mẫu mã, hình dáng tấm vé để giới thiệu về sản phẩm của mình. Thay vào đó đại lý cần cho mọi người thấy chất lượng dịch vụ hoàn hảo của mình thông qua những tấm ảnh một cách tinh tế và sang tạo.

Tạo nội dung thu hút, đa dạng cho đại lý bán vé máy bay

Facebook cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, tự do đăng bất cứ thứ gì hợp pháp. Tuy vậy đại lý bán vé máy bay không nên vì thế mà đăng bài không định hướng.

Khi xác định trang cá nhân hay fanpage dành cho việc kinh doanh, bán hàng thì bạn cần đăng những thông tin có liên quan đến mặt hàng của mình. Đại lý bán vé máy bay không bị bó hẹp vào thông tin trên vé máy bay, các quy định, thủ tục khi bay hay các chương trình khuyến mại khô khan. Một vài gợi ý chủ đề dành cho đại lý bán vé máy bay: du lịch, điểm đến giải trí, các đặc sản vùng miền, văn hóa vùng miền, câu chuyện của những người mê di chuyển, các hãng máy bay trên thế giới,… đây là những chủ đề được nhiều người yêu thích và thường có được lượng tương tác cao.

Đại lý bán vé máy bay cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, sở thích của họ là gì từ đó có cách viết phù hợp. Thông thường kể một câu chuyện dí dỏm hoặc những bài chia sẻ tips, cách làm,… rất dễ thu hút người đọc.

Một nội dung mà đại lý bán vé máy bay cần lưu ý đó là ảnh bìa và ảnh đại diện. Hai hình ảnh này là điều mà khách hàng nhìn thấy thường xuyên và định hình rất rõ trong đầu khách hàng. Bởi vậy hãy chọn ảnh bắt mắt, ảnh bìa và ảnh đại diện liên quan đến nhau (màu sắc, họa tiết, trang trí,…). Nếu đại lý có logo và slogan thì càng tốt vì nó tạo sự uy tín đối với khách hàng.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất