5 mẹo cho đại lý bán vé máy bay trên facebook (p2)

Tiếp nối chủ đề về mẹo cho đại lý bán vé máy bay khi kinh doanh online trên facebook, bài viết này sẽ cho bạn 3 mẹo còn lại.


5 mẹo cho đại lý bán vé máy bay trên facebook

5 mẹo cho đại lý bán vé máy bay trên facebook

Đại lý bán vé máy bay cần “tag” khoa học

Tag tên là một cách hiệu quả để phân phối nội dung của bạn. Những người chưa kết bạn với đại lý hay chưa biết về fanpage có thể vẫn nhìn thấy hình ảnh vì đã tag tên. Nhưng quá lạm dụng việc tag tên sẽ gây ra spam khó chịu, ảnh hưởng xấu đề trang của bạn.

Thay vào việc tag spam, bạn có thể tag những đại lý bán vé máy bay khác để khách hàng tiện so sánh và quyết định phù hợp. Bạn cũng có thể tag một vài người bạn, tốt nhất hãy hỏi ý kiến trước để không gây khó chịu cho người bị tag.

Cách sử dụng nút “like” và “share” cho đại lý bán vé máy bay

Cách sử dụng nút “like” và “share” cho đại lý bán vé máy bay

Cách sử dụng nút “like” và “share” cho đại lý bán vé máy bay

2 nút chức năng này có tác dụng rất quan trọng bởi người dùng facebook sẽ nhìn vào lượng like và lượt share để đánh giá đại lý bàn vé máy bay có uy tín, đáng tin tưởng hay không.

Nút like và share còn được đặt ở các trang web nhằm tăng lượt view và lan truyền nội dung quảng cáo trong khi không mất một đồng chi phí nào. Facebook hiện nay cũng nhìn vào lượng like và share bài để đánh giá bài viết này có hữu ích hay không và đẩy nó lên trang newfeed hay không.

Đại lý bán vé máy bay quảng bá sản phẩm online

Nhờ lượng người dùng khổng lồ mà facebook trở thành trang bán hàng lý tưởng cho bất kỳ mặt hàng nào.

Đại lý bán vé máy bay hoàn toàn có thể tạo tài khoản, đăng bài miễn phí, trả tiền cho quảng cáo hay tạo các sự kiện, hoạt động, cuộc thi để thu hút khách hàng. Nội dung về các chương trình khuyến mại, giảm giá đại lý hoàn toàn có thể viết và đăng bài.

Một cách hữu hiệu để quảng bá nội dung của mình, đại lý bán vé máy bay có thể đăng bài lên các nhóm, hội bán hàng. Đây là cộng đồng mục tiêu, có mong muốn hoặc suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ của đại lý bán vé máy bay. Chỉ cần có nội dung bài viết thu hút, thuyết phục là đại lý bán vé máy bay đã thành công đến 70 – 80%.

Đây là 5 meo dành riêng cho đại lý bán vé máy bay khi tham gia vào mạng xã hội facebook. Vì facebook luôn luôn có những thay đổi về thuật toán nên đại lý có thể tham khảo và thử các cách này, từ đó tìm ra cách tối ưu nhất cho đại lý bán vé máy bay./

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất