5 bí mật về facebook bắt buộc phải biết khi bắt đầu bán hàng trên facebook

Bán hàng trên facebook đã trở thành thuật ngữ quen thuộc trong giới kinh doanh cả những ngành mới như kinh doanh vé máy bay.

5 bí mật về facebook bắt buộc phải biết khi bắt đầu bán hàng trên facebook

5 bí mật về facebook bắt buộc phải biết khi bắt đầu bán hàng trên facebook

Tại sao lại là bán hàng trên facebook chứ không phải là một diễn đàn nào khác? Facebook mang đến cho người kinh doanh vé máy bay những tiềm năng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Có 20 triệu người đang sử dụng Facebook ở Việt nam và hơn 70% là từ độ tuổi từ 18 – 40, điều đó có nghĩa là những người có nhu cầu mua sắm cao phần lớn đều nằm trên Facebook.

Đặc biệt với những nghề kinh doanh đặc thù như kinh doanh vé máy bay, nhu cầu đi lại thì ai cũng có chính bởi vậy, khai thác đúng đối tượng sẽ mang đến một lượng khách hàng vô cùng tiềm năng.

Profile, Fanpage và những công cụ bán hàng trên facebook khác đều khởi tạo dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, những gì bạn cần làm chỉ là học cách tạo ra nó mà thôi, về việc này bạn có thể search Google hoặc vào phần help của facebook để xem nhé.

Facebook giờ không chỉ là hệ thống kết nối và giao lưu bạn bè, mà còn là phương tiện bán hàng vô cùng hữu ích. Bạn biết rằng, người ta dễ dàng mua hàng nếu như được giới thiệu của bạn mình, do đó, sự lan tỏa của Facebook là rất lớn.

Thằng A mua cái áo thì bạn thằng A là B, C, D thấy đẹp cũng chui vào mua luôn, và tương tự cho bạn của thằng B, C, D. Rất tuyệt vời phải không nào?

Với những người bán hàng trên facebook thì phần Facebook Ads chắc không còn xa lạ. Công cụ này cho thấy Facebook có cách tiếp cận khách hàng rất thông minh, rất sâu, target đúng vào khách hàng mục tiêu của bạn chỉ cần bạn biết một số thủ thuật là được và mình sẽ chỉ cho bạn ở phần tiếp theo của bài viết.

Chế độ target và quảng cáo của Fb cũng rất tốt, nếu bạn thường xuyên tương tác với 1 chủ đề nào đó thì các Fanpage hay ads liên quan sẽ hiển thị ở newfeed và cột bên phải của bạn => Nếu bạn target đúng khách hàng mục tiêu và “dụ” họ thường xuyên tương tác thì page và nội dung của bạn sẽ thường xuyên được hiển thị => Cơ hội bán hàng trên facebook sẽ cao hơn rất nhiều.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất