3 phương pháp cho đại lý bán vé máy bay tối ưu website

Bán vé máy bay online hiện nay đang mang lại lợi nhuận cao.

Vận hành một website bán hàng hiệu quả sẽ mang lại lợi nhuận bạn không ngờ tới. Để làm được điều này không chỉ trong một hai ngày mà cần có một quá trình và chiến lược cụ thể.

Khi vận hành một website bạn cần rất quan tâm đến thứ hạng website.

Khi vận hành một website bạn cần rất quan tâm đến thứ hạng website.

Nếu mới mở một đại lý bán vé máy bay và có quá nhiều việc bạn cần làm thì đây là 3 cách đơn giản giúp bạn tối ưu website cho đại lý của mình.

Cần nâng cấp hình ảnh cho đại lý bán vé máy bay

Ngày nay khi người ta trở nên lười đọc những dòng chữ thì hình ảnh / video trở nên thu hút và gây ấn tượng nhiều hơn. Đó là lý do đại lý bán vé máy bay cần có những hình ảnh chuyên nghiệp, gây ấn tượng.

Khác với các trang web bán hàng khác, đại lý bán vé máy bay không thể chụp sản phẩm của mình là tấm vé ở nhiều góc độ để cho khách hàng thấy ưu điểm của mình. Thay vào đó bạn có thể dùng những hình ảnh nói lên dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng,… khi quyết định mua vé tại đại lý.

Bạn cũng đừng quên một yếu tố “công cụ tìm kiếm” ở hình ảnh. Hãy sử dụng mô tả hình ảnh bằng các từ khóa liên quan để thúc đẩy truy cập các công cụ tìm kiếm hình ảnh.

Cần nâng cấp hình ảnh cho đại lý bán vé máy bay

Cần nâng cấp hình ảnh cho đại lý bán vé máy bay

Đại lý bán vé máy bay sử dụng từ ngữ

Từ ngữ trên website cực kỳ quan trọng đối với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cần đưa những từ khóa mà bạn cần SEO vào thẻ tiêu đề và thẻ meta description của trang. Nếu có thể hãy cho từ khóa và chuỗi URL sản phẩm.

Hãy khéo léo để tiêu đề của bạn đáp ứng tiêu chí: chuẩn SEO và gây tò mò cho người đọc.

Công khai đánh giá về đại lý bán vé máy bay của bạn

Thói quen của người tiêu dùng thường không tin vào những lời quảng cáo về sản phẩm. Họ sẽ tìm đến các đánh giá, nhận xét mà những người đã trải nghiệm sản phẩm để lại trong phần comment của website.

Khiến cho trang web bán vé máy bay của bạn trở nên đáng tin cậy, hãy để lại cả những bình luận tích cực và tiêu cực. Đây là bằng chứng khá tin cậy để khách hàng có quyết định tin tưởng và sử dụng dịch vụ của dại lý bán vé máy bay của bạn hay là không.

Việc này cũng không chỉ làm cho website của bạn trở nên đáng tin cậy mà còn cung cấp cho công cụ tìm kiếm những nội dung có liên quan để đánh giá website của bạn.

Hướng dẫn kinh doanh vé máy bay online hiệu quả nhất