1. Tìm kiếm chuyến bay

Tìm kiếm thông tin giá vé các hãng hàng không và quốc tế

Giới thiệu

  • Tính năng này cho phép đối tác tìm kiếm thông tin chuyến bay và giá vé các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Cấu trúc dữ liệu được thiết kế quy về một kiểu duy nhất, thuận tiện trong việc phát triển phần mềm.
  • Hệ thống có khả năng tìm kiếm:

        - Chuyến bay nội địa Việt Nam.

        - Chuyến bay quốc tế.

        - Chuyến bay trên các hãng hàng không LCC: VJ, JQ, QH, VN.

        - Chuyến bay trên các hãng hàng không truyền thống.

  • Datacom cung cấp 3 loại tìm kiếm:

        - Tìm kiếm thường: Trả về danh sách các chuyến bay và giá vé của các hãng hàng không có tham gia hành trình. Đối tác có thể tìm kiếm theo các tiêu chí:

            ➢ Chuyến bay một chiều.

            ➢ Chuyến bay khứ hồi.

            ➢ Chuyến bay nhiều chặng kết hợp (multiple city).

         - Tìm giá vé thấp nhất theo ngày: Trả về thông tin chuyến bay có giá rẻ nhất trong một ngày cụ thể. Đối tác có thể dùng phương thức này để xây dựng tính năng hiển thị giá vé 7 ngày lân cận. Dữ liệu được lấy từ hệ thống Cache giá của Datacom.

         - Tìm giá vé thấp nhất theo tháng: Trả về danh sách thông tin chuyến bay có giá rẻ nhất của tất cả các ngày trong một tháng. Đối tác có thể dùng phương thức này để xây dựng tính năng tìm kiếm vé rẻ theo tháng. Dữ liệu được lấy từ hệ thống Cache giá của Datacom.

  • Việc sử dụng các tài nguyên phục vụ việc tìm kiếm chuyến bay Datacom sẽ tư vấn khách hàng về giải pháp thích hợp tùy nhu cầu: Lựa chọn các gói dịch vụ, đăng ký kết nối với các hãng hàng không, các GDS...

Tags:

Hướng dẫn kết nối API dữ liệu vé máy bay Datacom