Thị trường kinh doanh vé máy bay có thực sự tiềm năng

Trước hết, nếu điểm qua những thành tựu mà hãng hàng không gặt hái được trong năm vừa qua, bạn sẽ cảm thấy rất là ấn tượng.


Sự phát triển ấn tượng của các hãng hàng không

Sự phát triển ấn tượng của các hãng hàng không

Năm 2016, thị trường hành khách hàng không có sự tăng trưởng mạnh ước đạt 52,2 triệu khách, tăng trên 29% so năm 2015.

Các hãng hàng không Việt Nam đã đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa, đặc biệt là VietJet Air và Jetstar Pacific với việc mở rộng mạng đường bay và tăng tần suất trên các đường bay nội địa, khai thác 50 đường bay nội địa nối Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh với 17 sân bay địa phương nên thị trường hành khách nội địa có sự tăng trưởng mạnh, đạt 28 triệu khách, tăng 30% so năm 2015.

Đối với thị trường quốc tế, năm 2016 có 52 hãng hàng không nước ngoài thuộc 28 quốc gia và vùng lãnh thổ khai thác đi/đến Việt Nam với 78 đường bay từ 34 điểm đến Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hải Phòng và Nha Trang.

Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng hàng không giá rẻ tăng mạnh trong năm 2016, dự kiến riêng thị trường nội địa đã có xấp xỉ 15 triệu hành khách sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ, chiếm gần 55% tổng lượng vận chuyển trên các đường bay nội địa.

Với sự tăng trưởng mạnh của thị trường hàng không, tổng lượng khách thông qua các cảng hàng không Việt Nam đạt gần 81 triệu khách, tăng 28,6% so năm 2015.

Một điểm đáng lưu ý là số lượng tàu bay của các hãng hàng không Việt Nam tăng mạnh trong năm 2016. Đội tàu bay của các hãng Việt Nam là 147 chiếc, tăng 14 chiếc so năm 2015.

Hàng không thực sự đã mang đến một chất lượng dịch vụ tốt tới khách hàng.

Hàng không thực sự đã mang đến một chất lượng dịch vụ tốt tới khách hàng.

Nhìn vào những kết quả mà ngành hàng không đã đạt được, người dân đã và đang có những ưu tiên cho lựa chọn dịch vụ hàng không càng chứng tỏ một điều đó là: hãng hàng không thực sự đã mang đến một chất lượng dịch vụ tốt tới khách hàng.

Ngành hàng không phát triển kéo theo những tiềm năng khác cũng phát triển, điển hình là mạng lưới kinh doanh vé máy bay phát triển rộng khắp đã và đang tạo nhiều cơ hội việc làm cho tất cả những ai có nhu cầu tìm kiếm một công việc ổn định.

Nghề kinh doanh vé máy bay phát triển, sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất và những chiếc vé bay vừa rẻ, vừa không mất thời gian tìm hiểu cũng như chờ vé, săn vé phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Công việc kinh doanh vé máy bay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người bán lẫn người mua cùng được hưởng lợi.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay