Những ưu điểm khi kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống

Hiện nay máy bay là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính an toàn.

Chính vì thế kinh doanh vé máy bay đang ngày càng phát triển. Kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống dù đang gặp nhiều cạnh tranh với các mô hình kinh doanh mới nhưng nó vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật.

Những ưu điểm khi kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống

Những ưu điểm khi kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống

Kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống vẫn được nhiều đại lý áp dụng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với mô hình này, khách hàng được đảm bảo bởi uy tín của các đại lý. Những ưu điểm nổi bật của kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống đã được khách hàng thừa nhận:

  • Khách hàng sẽ nhận được phục vụ và tư vấn trực tiếp từ phía nhân viên của các đại lý, trực tiếp giải quyết các thắc mắc cũng như sai sót trong quá trình đặt vé và hoàn tất thủ tục.
  • Với mô hình truyền thống, việc thanh toán chủ yếu diễn ra trực tiếp tại văn phòng đại lý hoặc theo yêu cầu của khách hàng sẽ diễn ra tại nhà, cũng có thể thông qua chuyển khoản. Hiện nay khi mà hình thức thanh toán trực tuyến chưa phổ biến thì thanh toán trực tiếp thuận lợi và thu hút khách hàng. Ngoài ra với hình thức thanh toán này thông tin người thanh toán và thụ hưởng được cung cấp đầy đủ và chính xác từ phía khách hàng.
  • Vé máy bay khách hàng mua sẽ được đảm bảo quyền lợi, có sự ràng buộc về tính pháp lý, chính vì thế khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đặt vé. Đồng thời khi có các sai sót xảy ra, khách hàng sẽ được giải quyết bởi nhân viên có chuyên môn từ đại lý cũng như từ hãng.
  • Giá vé máy bay và các điều khoản được quy định rõ ràng, các đại lý sẽ cung cấp đầy đủ, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận, hoặc được nhân viên của đại lý giải quyết thắc mắc. Hạn chế được những sai sót và hiểu lầm từ phía khách hàng về quy định một cách tối đa.
  • Với các hành trình bay cần kết hợp các chặng bay thì khách hàng không thể tự đặt được vé. Với mô hình truyền thống, trường hợp này sẽ được những người có chuyên môn từ hãng và đại lý sẽ giúp khách hàng điều chỉnh và thực hiện.
  • Chính những ưu điểm như vậy mà hiện tại mô hình kinh doanh vé máy bay truyền thống vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được khách hàng yêu thích.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay