Những lưu ý về vé hạng E của Vietnam Airlines cần thiết cho đại lý vé máy bay

Đối với đại lý vé máy bay khi book vé hạng E của Vietnam Airlines cho khách hàng có những lưu ý nhất định các bạn booker cần phải lưu ý đối với hành trình quốc nội của Vietnam Airlines.

Vé máy bay hạng E của Vietnam airline

Vé máy bay hạng E của Vietnam airline

– Vé hạng E của Vietnam Airlines với hành trình trong nước hiện nay phổ biến 2 loại với 2 mức giá, thông thường tạm được gọi là E1 và E2 ( trong đó lưu ý rằng hạng E2 có giá thấp hơn giá hạng E1)

– Cả 2 loại vé này đều phải xuất trong thời gian 12 tiếng kể từ lúc book vé. Chính vì vậy các booker của đại lý vé máy bay cần phải chủ động liên hệ với hãng khi có khách yêu cầu đặt vé hạng E.

– Hạng E2 vé được xuất trước ngày bay 14 ngày, E1 xuât trước ngày bay 7 ngày.

+ Thời gian xuât vé hạng E2( loại giá thấp) là trước ngày bay 14 ngày. Nếu đại lý vé máy bay book vé E2 cách ngày bay 15 ngày, qua ngày hôm sau là 14 ngày, thì hệ thống sẽ tự động đổi E2 thành E1 với giá cao hơn.

+ Thời gian xuât vé hạng E1 là trước ngày bay 7 ngày, do đó nếu đại lý vé máy bay book vé cách ngày bay 8 ngày, để qua ngày hôm sau là cách ngày bay 7 ngày sẽ không xuât vé được nữa, điều này sẽ gây bất tiện cho khách hàng.

– Nếu book vé hạng E khứ hồi mà đi cách ngày bay dưới 14 ngày và về trên 14 ngày thì khi xuât vé hệ thống sẽ tự động tính là giá vé E1 giá cao, do đó khi book, đại lý vé máy bay nên tách ra xuất riêng 2 chặng sẽ có lợi cho khách hàng hơn.

Trên đây là một vài lưu ý cho các booker của các đại lý vé máy bay. Với đặc thù riêng của vé hạng E nên các đại lý cần chủ động thời gian book vé để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh sai sót trong quá trình book vé

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay