Những điều cần biết khi mở một đại lý kinh doanh vé máy bay – Sinh lời khủng

Bạn đang muốn mở một đại lý kinh doanh vé máy bay nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều cần biết khi mở một đại lý kinh doanh vé máy bay

Những điều cần biết khi mở một đại lý kinh doanh vé máy bay

Các hãng máy bay hàng không cung cấp vé máy bay trên ba kênh. Một là, website chính thức của hãng được bán vé theo hình thức trực tuyến. Hai là, có các đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng mãy bay đó. Ba là, vé hay phòng vé chính thức của các hãng hay được gọi là đại lý cấp 1.

Điệu kiện để mở đại lý kinh doanh vé máy bay, sinh lời cao.

Điều kiện quyết định để mở một đại lý kinh doanh vé máy bay là mặt bằng. Vị trí thuận lợi thì việc kinh doanh rất dễ dàng. Bạn nên chọn vị trí tập trung nhiều khu dân cư, các văn phòng công ty, đặc biệt là các khu du lịch.

Thứ hai, có kiến thức về vé máy bay và internet. Nắm bắt được các thông tin liên quan và chính xác đến vé máy bay.

Thứ ba, lưa chọn hình thức kinh doanh, loại hình kinh doanh của đại lý. Thông thường, các đại lý sẽ được mở theo hình thức công ty tư nhân do một cá nhân làm chủ.

Thứ ba, các loại vé để kinh doanh. Kinh doanh tất cả các vé máy bay của các hãng như Vietnam Airline, Jestas, Vietjet và vé máy bay quốc tế.

Thứ tư, kết hợp kinh doanh vé tàu hỏa. Việc kết hợp kinh doanh các loại vé khác nhau tạo nên thương hiệu cho đại lý của bạn. Mở rộng quy mô đại lý tiếp tục xây dựng thương hiệu.

Lợi nhuận khủng từ kinh doanh vé máy bay

Lợi nhuận khủng từ kinh doanh vé máy bay

Kinh doanh máy bay sinh lời khủng như thế nào?

Chị Mai, một chủ kinh doanh đại lý vé máy bay tại quận 8, Tp Hồ Chí Minh cho biết. Đại lý của chị kinh doanh vé máy bay nội địa và quốc tế, trung bình một tháng thu lời khoảng hơn 70.000 triệu đồng. Thu nhập này chưa tính hoa hồng từ các phòng vé cấp 2 của chi nhánh chị. Đặc biệt, mức hoa hồng từ kinh doanh vé quốc tế rất caom, hậu hĩnh. Mức hoa hồng này dao động từ 10-100 usd tùy vào vé máy bay một chiều hay vé khứ hồi, đường bay mới hay đường bay truyền thống. Trên đây mới chỉ tính theo cách thực tế, ngoài ra còn có khoản thu nhập từ các hãng máy bay khi đại lý của bạn đạt doanh thu cao

Và chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể làm giàu từ kinh doanh vé máy bay.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay