Những câu hỏi thường gặp khi kinh doanh vé máy bay (Phần 2)

Các đại lý kinh doanh vé máy bay thường gặp phải những câu hỏi quen thuộc sau.

Các đại lý kinh doanh vé máy bay thường gặp phải những câu hỏi quen thuộc sau.

Các đại lý kinh doanh vé máy bay thường gặp phải những câu hỏi quen thuộc sau.

Tôi mua vé tại đại lý kinh doanh vé máy bay, tôi đến muộn giờ và không kịp làm thủ tục chuyến bay. Tôi sẽ được giải quyết như thế nào?

Nếu khách không làm thủ tục đúng giờ, hoặc không lên tàu bay trước khi máy bay khởi hành, cước vận chuyển

Quý khách đã thanh toán sẽ được hoàn trả hoặc không được hoàn trả tùy thuộc vào mức độ linh hoạt của loại vé khi quý khách mua.

Điều này chắc chắn quý khách sẻ được tư vấn chu đáo nếu quý khách mua vé qua các đại lý chuyên nghiêp.

Tôi đọc báo thấy có nạn bán vé điện tử giả mạo, vậy làm thế nào để tôi yên tâm khi mua vé tại các đại lý ?

Khi mua vé, để tránh các rủi ro không đáng có, hãy chọn các đại lý bán vé có uy tín, một vài dấu hiệu sau để nhận biết các đại lý có uy tín:

– Văn phòng lịch sự, có biển hiệu rõ ràng là đại lý của các hãng hàng không kinh doanh vé máy bay lớn tại Việt nam, văn phòng tọa lạc trên các phố lớn và đông đúc.

– Tác phong nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, và thường tư vấn chính xác, chu đáo cho khách trước khi mua. Và khi xuất vé thường kèm phiếu thu cước vận chuyển ,

– Thường có phong bì riêng của đại lý kinh doanh vé máy bay khi bán vé, có số điện thoại liên hệ cố định, thường là các số dễ nhớ, dùng lâu dài.

– Thường có website quảng cáo và hỗ trợ khách hàng riêng như website của đại lý vé máy bay. Mua vé của những cá nhân bán hàng lưu động, không có văn phòng và số điện thoại liên hệ cố định, …Những trường hợp này bạn nên điện thoại trực tiếp lên các hãng hàng không kinh doanh vé máy bay.

Nhờ kiểm tra vé trước khi thanh toán bằng cách điện vào số chăm sóc khách hàng của hãng hàng không mình mua vé và đọc mã đặt chổ nhờ nhân viên của hãng kiểm tra thông tin có đúng theo thông tin mình đặt vé hay không.

Nếu tôi bị mất CMND và cũng không có cả bằng lái xe, làm thế nào để tôi vẫn mua vé và đi được ?

Đại lý kinh doanh vé máy bay hướng dẫn khách hãy đến trụ sở công an phường/xã nơi quý khách đang cư trú và yêu cầu cấp giấy chứng nhận xác nhận nhân thân có ảnh đóng dấu giáp lai, khi đó quý khách được chấp nhận làm thủ tục mua vé may bay.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay