Mở đại lý bán vé máy bay cần chuẩn bị những gì?

Thời gian trở lại đây, sử dụng máy bay cho công việc, du lịch,… không còn là chuyện hiếm.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều đường bay mới mở cùng nhiều hãng hàng không giá rẻ ra đời lại càng thu hút khách hàng. Có cầu sẽ có cung, ngoài các hãng hàng không giờ bạn cũng dễ dàng book vé tại các đại lý bán vé máy bay cấp 2. Vậy để mở một đại lý bán vé máy bay cần chuẩn bị những gì?

Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều đường bay mới mở cùng nhiều hãng hàng không giá rẻ ra đời lại càng thu hút khách hàng.

Đại lý bán vé máy bay phải có mối quan hệ rộng rãi

Khi kinh doanh bất cứ thứ gì, bạn cũng cần có mối quan hệ. Mối quan hệ trong kinh doanh vé máy bay còn quan trọng hơn rất nhiều. Đại lý vé máy bay cần sự tin tưởng từ khách hàng để họ quan tâm, ủng hộ và mua vé từ đại lý của mình chứ không phải ở những nơi khác.

Mối quan hệ sẽ giúp đại lý bán vé máy bay của bạn có mạng lưới khách hàng trung thành và tiềm năng.

Đại lý bán vé máy bay cần vốn

Mọi đại lý bán vé máy bay cấp 1 đều yêu cầu một số tiền ký quỹ tối thiểu 20 triệu đồng và đại lý cấp 2 cũng cần tiền cho cơ sợ vật chất nếu có ý định hoặc tiền cho các chi phí phát sinh khác.

Ban đầu khi mới mở, các đại lý bán vé máy bay có thể bị tình trạng ít khách, daonh thu thấp do chưa có thương hiệu hay khách hàng trung thành. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn học hỏi để dần cải thiện tình trạng này.

Ban đầu khi mới mở, các đại lý bán vé máy bay có thể bị tình trạng ít khách, daonh thu thấp do chưa có thương hiệu hay khách hàng trung thành.

Ban đầu khi mới mở, các đại lý bán vé máy bay có thể bị tình trạng ít khách, daonh thu thấp do chưa có thương hiệu hay khách hàng trung thành.

Bên cạnh những thủ tục pháp lý cần thiết, để có thể xây dựng lòng tin với khách hàng, đảm bảo doanh số với đại lý cấp 1 để vươn tới mức lợi nhuận cao, những người kinh doanh vé máy bay cần ghi nhớ 5 bí kíp vàng sau:

Phải đào tạo chuyên môn cho đại lý bán vé máy bay cấp 2

Dù bạn đã có kha khá hiểu biết vè ngành hàng không hoặc bạn cũng thường xuyên di chuyển bằng máy bay thì khi mở đại lý bán vé máy bay cũng sẽ rất khác. Có rất nhiều những quy tắc và rất nhiều rủi ro trong quá trình đặt vé nên bạn càng có nhiều kiến thức chuyên môn thì bạn càng có lợi và xử lý tình huống dễ dàng.

Để khiến khách hàng tin tưởng, không có cách nào khác bạn phải thật chuyên nghiệp. Đó là lý do bạn cần được đào tạo bài bản và kỹ càng.

Thủ tục để trở thành đại lý bán vé máy bay cấp 2:

Khi đã chuẩn bị những điều kể trên, bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ quan trọng để ký hợp đồng. Tùy thuộc đại lý cấp 1 sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị giấy tờ gì nhưng chắc chắn sẽ phải có: chứng minh nhân dân và hộ khẩu nhà của người đứng tên ký hợp đồng.

Ngoài ra những giấy tờ khác bạn sẽ được đại lý bán vé máy bay cấp 1 thông báo.

Bắt đầu kinh doanh vé máy bay